Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

CachMuaBitCoin.com – Mới đây gã khổng lồ Apple đã có những điều chỉnh về các chính sách liên quan đến ứng dụng tiền điện tử được cung cấp trong thị trường nền tảng. Luật mới được cho là chặt chẽ hơn đối với các ứng dụng như ví tiền điện tử, giao dịch và nền tảng tạo điều kiện cho việc cung cấp ICOs.

Apple store thay đổi chính sách về ứng dụng tiền điện tử

 

Các điều lệ được Apple điều chỉnh là gì?

 

Cửa hàng Apple trực tuyến là một ngân hàng ứng dụng cung cấp hơn 783,000 trò chơi và hơn 2,3 triệu ứng dụng khác. Mới đây, Apple đã thay đổi các chính sách liên quan đến ứng dụng tiền điện tử có thể tải xuống bằng cách sử dụng ứng dụng. Đằng sau “liên minh những nhà phát triển”, có một nhóm lớn kỹ sư lập trình đã xuất bản những ứng dụng miễn phí của họ và thành công trong việc thuyết phục Apple thay đổi.

Các quy tắc mới nêu rõ rằng mọi ứng dụng tiền điện tử phải tuân thủ theo một tiêu chuẩn nhất quán gồm ví chứa tiền, ICOs, giao dịch, nền tảng đào tiền điện toán. Ứng dụng khai thác tiền sử dụng vi mạch của Iphone để khai thác tiền ảo đều bị cấm và chỉ được cho phép nếu phần mềm đang thực hiện khai thác thiết bị ( ví dụ như khai thác trên đám mây).

Ứng dụng ví tiền ảo tạo điều kiện thuận lợi trong việc lưu trữ tiền ảo miễn chúng được cung cấp bởi những tổ chức uy tín.

Cuối cùng quy tắc thứ 5 có thể làm ảnh hưởng đến một số ứng dụng đang có mặt trong cửa hàng. Hướng dẫn nêu rõ cấm các ứng dụng cung cấp tiền tệ để hoàn thành nhiệm vụ. Quy tắc nhấn mạnh “ các ứng dụng tiền ảo không được phép dùng tiền để thực hiên tác vụ như tải ứng dụng, khuyến khích người dùng tải xuống hoặc đăng lên mạng xã hội…”

Rõ ràng những điều luật này của Apple có phần nghiêm ngặt hơn so với Google Play. 4 năm trước công ty đã xóa bỏ hoàn toàn các ứng dụng liên quan đến bitcoin và 2 năm trước họ yêu cầu công ty altcoins loại bỏ các ứng dụng tiền số trên cửa hàng của họ. Ngày nay có rất nhiều ứng dụng tiền ảo được thêm vào mỗi ngày nhưng với những điều luật này có thể ảnh hưởng đến một số ứng dụng đã có mặt trên app store, các apps tiền điện tử có thể phải kiếm hướng đi mới trong tương lai.

Bạn nghĩ gì về quy tắc mới của Apple đối với tiền điện tử?

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !