Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Bitcoin bị trượt giá mạnh trong 3 ngày, mất khoảng 6% vào ngày chủ nhật như trong thông báo từ hệ thống trao đổi tiền số Coinrail “ hệ thống đã bị xâm nhập”.

Đồng tiền điện tử lớn nhất đã giảm 4.6% xuống còn $7,277 USD vào lúc 10h sáng. Đây là sự rớt giá mạnh nhất kể từ 23/5 theo dữ liệu do Bloomberg đưa ra dựa trên nhận định giá của Bitstamp. Điều này làm cho giá trị của bitcoin trong năm giảm xuống còn 49%. Theo đó, Ethereum giảm 5% và Ripple giảm 6.6%.

Coinrail tuyên bố trên hệ thống của mình rằng đang nỗ lực xem xét tình trạng bị tấn công hệ thống. Họ đã quản lý và đóng băng hầu hết các hệ thống của mình bao gồm NPXS, NPER, đồng ATX và một số đồng ảo khác cũng được đóng băng trong ví. Tuyên bố trên hiện là nội dung duy nhất trên trang chủ, các thông tin liên hệ khác tạm thời bị gián đoạn.

Theo dữ liệu từ coinmarketcap.com, đây là sàn giao dịch lớn thứ 98 và trao đổi hơn 50 loại tiền tệ số khác nhau với khối lượng giao dịch trong vòng 24h lên đến $2.65 triệu USD.

 

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !