Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

CachMuaBitCoin.com – Theo các chuyên gia tiền ảo “Giá bitcoin sẽ tăng gấp đôi vào cuối năm nay bất chấp sự trì trệ về mặt giá cả”.

Sáu tháng cuối năm đã chứng kiến giá bitcoin rớt sâu từ hơn $19,000 USD vào tháng 12 đến nay còn dưới $7,700 USD.

Sự rớt giá này được cho là do những luật lệ không rõ ràng, giống như việc thu giữ bitcoin trong các vụ án pháp lý như vụ MtGox, mọi thứ được bán ngay sau khi giao dịch.

Trong khi thị trường tiền ảo tiếp tục chững lại, theo dự đoán trong thời gian ngắn mọi thứ sẽ tiếp tục trì trệ.

David Hanson – chuyên gia công nghệ số kiêm CEO nền tảng game Ultra cho biết “Tôi tin rằng giá bitcoin sẽ tiếp tục dao động giữa $6,500 USD đến $8,500 USD trong vài tuần tiếp theo”. Ông nói “Trung hạn và dài hạn, giá bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi mà các ông lớn tham gia vào ngày càng nhiều trong việc nỗ lực hợp pháp hóa thị trường tiền ảo này”.

Quan điểm này cho thấy các tổ chức lớn sẽ tiếp tục bơm giá bitcoin cũng như các đồng tiền điện tử khác, những người tin rằng bitcoin sẽ tăng lên ngưỡng hơn $10,000 USD trong vài tháng tới.

Iqbal Gandham, giám đốc điều hành nên tảng eToro Anh cho biết “Khi bối cảnh pháp lý rõ ràng, chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn vào những nhà đầu tư bao gồm những tổ chức lớn bắt đầu đầu tư tiền điện tử. Trong những tháng đầu năm, thị trường tiền ảo có sự biến động nhẹ và đang chờ cơ hội để chạy nước rút. Tất nhiên, nó có thể diễn ra ngay bây giờ”

Giá của bitcoin đã được dự báo rất khả quan vào những tháng đầu năm 2017 và đã thực sự bùng nổ cuối năm. Nhà đầu tư Tim Draper hồ hởi chia sẻ “Bitcoin có thể lên đến $250,000 USD vào 2022”, trong khi đó Alistair Milne – một người tôn sùng bitcoin cho rằng “Bitcoin có thể chạm đến $35,000 USD – $60,000 USD vào cuối năm sau”.

Vào tháng 1, các chuyên gia tiền điện tử trang Finder đã tổng hợp và dự báo giá bitcoin có thể đạt $33,000 USD cuối năm nay. Có một dự báo mới vừa được công bố trong tuần này đã điều chỉnh con số kỳ vọng ấy về ngưỡng $14,638 USD.

Mặc dù khá khiêm tốn nhưng nếu tinh ý thì vẫn nhận ra nó đại diện cho 100% giá bitcoin hiện tại.

Trong tất cả loại tiền điện tử lớn thì theo khảo sát dự đoán EOS là đồng có nhiều tiềm năng nhất với giá có thể tăng lên 200% vào cuối năm nay. Tín hiệu đáng mừng này được chuyên gia công nghệ David Hansion chia sẻ, ông nói “EOS có thể thu hút thêm sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong nửa cuối năm 2018”.

Ông cho biết “ngoài bitcoin còn có rất nhiều tiền điện tử khác, EOS đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm bởi nó duy nhất và có quy mô sinh thái chưa từng có tiền lệ trước đây”

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !