Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Trong bài viết này, cachmuabitcoin.com sẽ hướng dẫn bạn cách mua Bitcoin (BTC) tại Remitano và chuyển trực tiếp vào ví BTC ở Poloniex để có thể thoải mái “lướt sóng” BTC hoặc Altcoin trên sàn giao dịch tiền ảo Poloniex.

Trước khi thực hiện các bước trong bài hướng dẫn này, bạn cần tạo tài khoản người dùng và xác thực tài khoản trên hai sàn giao dịch Remitano và Poloniex, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong các bài viết sau:

Khi đã có tài khoản và đã xác thực tài khoản thành công trên Remitano và Poloniex, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể mua BTC tại Remitano và chuyển trực tiếp vào ví BTC ở Poloniex.

Hướng Dẫn Cách Mua BTC Tại Remitano Và Chuyển Trực Tiếp Vào Ví BTC Ở Poloniex:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Poloniex bằng cách bấm vào đây hoặc bấm vào nút bên dưới:

Truy Cập Nhanh POLONIEX

Giao diện trang chủ Poloniex hiện ra như hình minh họa bên dưới. Sau khi đăng nhập, bạn nhấn chọn liên kết DEPOSITS & WITHDRAWALS như hướng dẫn:

Cách mua BTC tại Remitano và chuyển trực tiếp vào ví BTC ở Poloniex

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện mới gồm một bảng danh sách các đồng tiền ảo, tiền điện tử. Bạn tìm đến đồng BTC và nhấn chọn Deposit:

Cách mua BTC tại Remitano và chuyển trực tiếp vào ví BTC ở Poloniex

Một tab mới hiện ra kèm theo địa chỉ ví BTC của sàn Poloniex, lúc này bạn tiến hành copy địa chỉ này lại, sau đó chuyển sang bước kế tiếp:

Cách mua BTC tại Remitano và chuyển trực tiếp vào ví BTC ở Poloniex

Bước 3: Bạn truy cập vào trang chủ Remitano bằng cách bấm vào đây hoặc nhấn vào nút bên dưới:

Truy Cập Nhanh REMITANO

Một giao diện trang chủ với danh sách người bán BTC xuất hiện. Tại đây, bạn có thể bấm chọn Mua Ngay để chọn số lượng BTC cần mua hoặc bạn cũng có thể tìm 1 người bán với giá bán hợp lý nhất từ “Danh sách người bán” và bấm vào Mua:

Cách mua BTC tại Remitano và chuyển trực tiếp vào ví BTC ở Poloniex

Bước 4: Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến một màn hình mới như hình dưới đây:

Cách mua BTC tại Remitano và chuyển trực tiếp vào ví BTC ở Poloniex

  • Tại ô Số lượng BTC: Bạn điền số lượng BTC muốn mua.

Lưu ý: số lượng BTC bạn nhập vào phải nhỏ hơn hoặc bằng số lượng BTC của người bán đang có, nếu bạn nhập vượt quá số lượng BTC của người bán đang có hoặc trong quá trình bạn tiến hành mua có 1 người khác đã mua hết số lượng BTC thì bạn sẽ nhận được thông báo sau:

cách mua ethereum trên sàn remitano - cachmuabitcoin.com

  • Tại ô Địa chỉ BTC của bạn: Bạn dán địa chỉ ví BTC của sàn Poloniex đã copy trong bước 2 vào đây.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn bấm chọn Mua BTC theo như hướng dẫn trong hình để chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 5Thanh toán cho người bán.

Cách mua BTC tại Remitano và chuyển trực tiếp vào ví BTC ở Poloniex

Lưu ý:

  • Bạn có 15 phút để thực hiện thanh toán theo thông tin tài khoản mà người bán cung cấp, tốt nhất bạn nên thanh toán càng nhanh thì càng tốt.
  • Bạn tuyệt đối không được đề cập đến Bitcoin khi gửi tiền qua ngân hàng. Nếu bạn đề cập đến Bitcoin khi bạn gửi tiền, Remitano sẽ khóa tài khoản giao dịch của bạn.
  • Tốt nhất bạn nên dùng tính năng chuyển tiền tức thời khi bạn gửi tiền từ ngân hàng khác. Nếu bạn không thể gửi tiền ngay lập tức đến người bán, hãy hủy giao dịch.

Để thực hiện bước này, đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ ngân hàng Vietcombank và chuyển đến dịch vụ Internet Banking. Tiếp theo bạn điền các thông tin tài khoản người nhận kèm theo số tiền cần thanh toán sau đó bấm chọn Xác Nhận.

Cách mua BTC tại Remitano và chuyển trực tiếp vào ví BTC ở Poloniex

Quá trình giao dịch chuyển khoản diễn ra thành công bạn sẽ nhận được thông báo sau:

Cách mua BTC tại Remitano và chuyển trực tiếp vào ví BTC ở Poloniex

Lưu ý: Nếu bạn không chuyển khoản đúng nội dung và số tiền giao dịch mà người bán cung cấp, giao dịch của bạn sẽ bị huỷ tự động, lúc đó hãy liên hệ nhân viên hỗ trợ và cung cấp bằng chứng chuyển khoản của bạn để nhận lại số tiền bạn đã thanh toán.

Bước 6Sau khi bạn đã chuyển khoản thành công, giờ bạn chỉ cần chờ người bán xác nhận thanh toán của bạn. Khi REMITANO thông báo “GIAO DỊCH HOÀN TẤT” có nghĩa là BTC đã được chuyển đến địa chỉ ví BTC của bạn ở sàn Poloniex.

Cách mua BTC tại Remitano và chuyển trực tiếp vào ví BTC ở Poloniex

 

Như vậy, cachmuabitcoin.com đã hướng dẫn bạn cách mua BTC trên sàn Remitano và chuyển trực tiếp vào ví BTC ở Poloniex thành công. Cachmuabitcoin.com chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong việc đầu tư tiền ảo, tiền điện tử!

Truy Cập Nhanh REMITANO

Truy Cập Nhanh POLONIEX

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !