Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Sàn Poloniex là một sàn giao dịch tiền ảo quốc tế được ưa chuộng nhất hiện nay bên cạnh Binance và Bittrex. Đây là sàn giao dịch uy tín đến từ Mỹ với rất nhiều đồng tiền ảo được giao dịch trên sàn này. Poloniex cũng được xếp hạng là một trong số những sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu trên thế giới. Vậy sàn tiền ảo Poloniex liệu có an toàn khi giao dịch hay không ? Ưu nhược điểm của sàn tiền ảo Poloniex là gì ? Có phải sàn tiền ảo quốc tế Poloniex là lừa đảo ? Để hiểu rõ hơn về sàn tiền ảo Poloniex, mời bạn đọc tiếp phần bên dưới !

Tổng quan về Poloniex

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Poloniex bằng cách bấm vào đây hoặc bạn cũng có thể truy cập nhanh vào trang chủ của Poloniex bằng cách bấm vào nút bên dưới:

Truy cập nhanh Poloniex

Lúc này bạn sẽ thấy trang chủ của Poloniex hiện ra như sau:

Nếu đã tạo tài khoản trên Poloniex, sau khi đăng nhập và truy cập vào trang giao dịch chi tiết, bạn sẽ thấy giao diện trang đặt lệnh mua bán hiện ra:

Lúc này bạn sẽ nhận ra giao diện đặt lệnh của Poloniex cũng có nét tương đồng và cũng dễ sử dụng như Binance và Bittrex.

Một số ưu nhược điểm của Poloniex

Ưu điểm:
– Tính thanh khoản cao.
– Khối lượng giao dịch lớn nhất trong thị trường trực tuyến.
– Cung cấp các dịch vụ giao dịch bổ sung như dịch vụ ký quỹ và cho vay lấy lãi.
– Hỗ trợ tính năng xác thực hai yếu tố (2FA).

Nhược điểm:
– Chỉ chấp nhận giao dịch tiền điện tử, không hỗ trợ nạp tiền và rút các loại tiền tệ thông dụng.
– Hỗ trợ khách hàng và các hoạt động giao dịch chậm.
– Quá trình xác minh danh tính mất nhiều thời gian.
– Phí giao dịch từ 0.15% đến 0.25% nếu bạn giao dịch trung bình 1 tháng < 600 BTC, thuộc loại cao.

Kết luận và Khuyến nghị

Nói chung, Poloniex là sàn giao dịch lớn, uy tín, có độ bảo mật cao, an toàn, nhiều người sử dụng. Nhưng
vẫn còn nhiều điều cần phải khắc phục như về phần hỗ trợ khách hàng hay tốc độ xử lý giao dịch. Nếu
như bạn có ý định đầu tư lớn vào thị trường tiền ảo thì có thể chọn sàn Poloniex để đặt
niềm tin.

Truy cập nhanh Poloniex

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !