Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

BTC/USD được mua mạnh nhưng cũng cần đề phòng bị sụp đổ bất kỳ lúc nào.

 

Giá bitcoin tăng mạnh lại vào ngày thứ 6, giá cao hơn so với tuần vừa rồi khi toàn thị trường bị nhuộm đỏ. Những động thái này được cho là phù hợp với thị trường tiền số và nó sẽ tiếp tục ổn định trong thời gian tới.

Tâm lý thị trường trong tuần vừa qua bị biến động mạnh do những luồng thông tin đa chiều khác nhau. Theo một nghiên cứu của đại học Texas cho thấy: sự tăng giá của bitcoin trong năm ngoái dẫn tới sự thao túng về giá thông qua các vụ lớn như Bitfinex, mất $40 triệu USD do cuộc tấn công an ninh sàn Coinrail của Nam Hàn và gần đây nhất là vụ chủ tịch SEC kêu gọi giám sát chặt chẽ các quy chế về tiền điện tử.

Nói một cách chính xác, mỗi ngày giá BTC/USD vẫn được giao dịch ở khoảng $6,000 USD – $6,500 USD, chứng tỏ đồng tiền này có khả năng ổn định giá. Tuy nhiên, sau một số sự kiện diễn ra ở vài tuần vừa qua, giá bitcoin đã có chiều hướng giảm mạnh và có nguy cơ sụp đổ. Nói một cách khác, bitcoin phải phục hồi về giá khoảng $8,000 USD để có thể cầm cự trong các trường hợp tương tự.

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !