Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Sau khi mua Bitcoin thành công tại sàn giao dịch Remitano theo các bước hướng dẫn ở bài viết Hướng Dẫn Cách Mua Bitcoin Trên Remitano Cho Người Mới Bắt Đầu, đợi lúc giá lên mức bạn mong muốn thì bạn có thể bán lại Bitcoin cho người khác để kiếm lời. Để bán Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Tiếng Việt của Remitano bằng cách truy cập Remitano theo địa chỉ liên kết: https://remitano.com/vn?ref=vietnamese, hoặc bạn cũng có thể truy cập nhanh vào Remitano bằng cách bấm vào nút bên dưới:

Truy cập nhanh Remitano

Sau khi đăng nhập vào tài khoản trên Remitano, bạn tiến hành chọn 1 người mua từ “Danh sách người mua” và bấm vào nút “Bán”:

Bước 2: Khi bấm nút “Bán” ở bước 1, ngay lập tức màn hình cho phép giao dịch “Bán” xuất hiện:

Tại đây bạn điền chính xác số lượng Bitcoin muốn bán vào ô “Số lượng BTC” và bấm vào “Bán BTC” để tiếp tục quy trình bán BTC ở Bước 3.

Lưu ý: Số lượng BTC bạn nhập vào để bán phải nhỏ hơn hoặc bằng số lượng BTC mà người mua muốn mua.

Bước 3: Chuyển BTC và nhận Tiền.

Tiếp theo bước 2, trang chỉ dẫn chuyển Bitcoin xuất hiện:

Ở bước này bạn sẽ tiến hành chuyển chính xác số lượng Bitcoin bạn bán vào một địa chỉ ví Bitcoin do Remitano cung cấp. Đây là địa chỉ ví giữ tạm Bitcoin, chỉ khi nào người mua thực hiện trả tiền xong thì số Bitcoin này mới được Remitano chuyển vào ví của người mua.

Lưu ý: Bạn cần Kiểm tra kĩ địa chỉ ví trước khi chuyển BTC.

Bước 4: Xác nhận “Tôi đã nhận tiền” sau khi bạn đã nhận được tiền để hoàn tất giao dịch.

Ở bước này bạn cần chờ đợi người mua thực hiện việc thanh toán tiền cho bạn. Bạn cần chú ý kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng cũng như kiểm tra tài khoản Ví tiền VNĐ trên Remitano của bạn !

Sau khi đã kiểm tra và nhận thấy số tiền đã được chuyển vào tài khoản của bạn thì bạn bấm vào nút “Tôi đã nhận tiền”, ngay lập tức số Bitcoin trong ví giữ tạm cũng sẽ được chuyển sang ví Bitcoin của người mua và giao dịch được hoàn tất !

Lưu ý : Bạn không được xác nhận ” tôi đã nhận tiền ” khi chưa nhận được tiền và nên kiểm tra tiền trên ibanking của bạn.

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !