Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Trước khi thực hiện giao dịch bất cứ đồng tiền ảo, tiền điện tử nào trên sàn BINANCE việc đầu tiên bạn cần làm là nạp coin vào ví Binance. Tương tự như Bittrex hay Poloniex, Binance chỉ chấp nhận giao dịch bằng các loại đồng coin chính như BTC hoặc ETH, bạn không thể thanh toán bằng USD, VNĐ hay qua Paypal, Visa/MasterCard được.

Nếu bạn đã có coin và đang lưu trữ ở một ví nào đó thì bạn chỉ cần chuyển sang ví của sàn Binance là được. Trong bài viết này, cachmuabitcoin.com sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển Ethereum từ sàn Remitano đến sàn Binance để có thể thoải mái “lướt sóng” Altcoin.

Trước khi bắt đầu thực hiện các bước hướng dẫn trong bài viết này, bạn cần tạo một tài khoản người dùng và xác thực tài khoản trên hai sàn giao dịch Remitano và Binance, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong các bài viết sau:

Khi bạn đã có tài khoản và đã xác thực tài khoản thành công trên Remitano và Binance, bạn tiến hành mua Ethereum (ETH) theo hướng dẫn trong bài viết Hướng Dẫn Cách Mua Ethereum (Eth) Trên Sàn Remitano Đơn Giản Cho Người Mới. Sau khi sở hữu được lượng ETH cần thiết, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể chuyển ETH từ Remitano đến Binance một cách dễ dàng.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Ethereum (ETH) Từ Sàn REMITANO Đến BINANCE Để Mua Altcoin:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ Binance bằng cách bấm vào đây hoặc bấm vào nút bên dưới.

Truy Cập Nhanh BINANCE

Giao diện trang chủ Binance hiện ra như hình minh hoạ bên dưới. Tại đây bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn, sau đó bạn nhấn chọn liên kết Deposits Withdrawals theo như hướng dẫn:

cách chuyển eth từ remitano sang binance - cachmuabitcoin.com

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện mới gồm một bảng danh sách các đồng tiền ảo, tiền điện tử. Bạn tìm đến đồng ETH và nhấn chọn “Deposit”:

cách chuyển eth từ remitano sang binance - cachmuabitcoin.com

Một tab mới hiện ra có chứa địa chỉ để chuyển ETH từ sàn khác đến sàn Binance xuất hiện:

cách chuyển eth từ remitano sang binance - cachmuabitcoin.com

Tại đây, bạn tiến hành copy địa chỉ này lại, sau đó chuyển sang bước kế tiếp:

cách chuyển eth từ remitano sang binance - cachmuabitcoin.com

Bước 3: Bạn truy cập vào sàn Remitano, nhấn chọn liên kết VÍ ETH và chọn tab “RÚT” như trong hình minh hoạ bên dưới. Tại đây, bạn dán địa chỉ ví ETH vừa copy vào ô Ví Ethereum và chọn lượng ETH cần chuyển sau đó bấm chọn Gửi.

Lưu ý là lượng ETH bạn chuyển phải thấp hơn hoặc bằng lượng ETH hiện có trong ví.

cách chuyển eth từ remitano sang binance - cachmuabitcoin.com

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã xác thực Authy trong trường hợp tài khoản Remitano của bạn đã kích hoạt tính năng bảo mật hai bước Authy, bạn điền sáu số bảo mật được cung cấp từ ứng dụng Google Authentication vào ô Mã Authy và bấm chọn Xác nhận:

cách chuyển eth từ remitano sang binance - cachmuabitcoin.com

Nếu quá trình chuyển ETH ra khỏi ví ETH ở Remitano diễn ra thành công bạn sẽ nhận được thông báo sau, kèm theo thông tin về lịch sử rút ETH:

cách chuyển eth từ remitano sang binance - cachmuabitcoin.com

Bước 4: Bạn truy cập lại sàn Binance và nhấn vào liên kết History để kiểm tra ETH từ Remitano đã được chuyển qua Binance hay chưa theo hướng dẫn dưới đây:

cách chuyển eth từ remitano sang binance - cachmuabitcoin.com

Quá trình chuyển ETH từ sàn Remitano đến Binance thường diễn ra trong khoảng thời gian từ 10 đến 30 phút, khi quá trình hoàn thành bạn sẽ thấy thông báo như hình dưới đây:

cách chuyển eth từ remitano sang binance - cachmuabitcoin.com

Lúc này bạn bấm vào liên kết Deposits Withdrawals như hướng dẫn ở bước 1 sẽ thấy lượng ETH đã được chuyển vào ví Binance từ Remitano như sau.

cách chuyển eth từ remitano sang binance - cachmuabitcoin.com

Đến đây, cachmuabitcoin.com xin chúc mừng bạn vì đã chuyển ETH từ Remitano đến Binance thành công, bây giờ bạn đã có thể thoải mái sử dụng ETH để “lướt sóng” trên sàn tiền ảo nổi tiếng Binance. Cachmuabitcoin.com chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !