Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

BINANCE là một sàn giao dịch được cho là tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch, được thành lập tại Thượng Hải – Trung Quốc bởi CEO của công ty Beiji – Changpeng Zhao. Để giao dịch trên Binance bạn chỉ cần mua BTC, ETH hoặc USDT trên Remitano hoặc sàn giao dịch bất kỳ, sau đó chuyển vào ví của Binance rồi dùng nó để mua bán các đồng tiền ảo khác.

Binance được biết đến với khả năng xử lý giao dịch nhanh chóng lên đến 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, tính ổn định và độ an toàn cao cùng mức phí giao dịch thấp (0.1%). Trong bài viết này, cachmuabitcoin.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản và bật tính nâng bảo mật hai lớp (2FA).

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Trên Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Binance Cho Người Mới Bắt Đầu

Bước 1: Bạn truy cập vào sàn giao dịch Binance bằng cách Bấm Vào Đây hoặc truy cập nhanh bằng cách bấm vào nút bên dưới:

Truy cập nhanh Binance

Sau đó bạn bấm vào liên kết “Register” trên trang chủ của Banance:

cachmuabitcoin.com-2017-12-25_144808

Bước 2: Một form đăng ký hiện ra, bạn nhập một số thông tin gồm: Email – địa chỉ email của bạn, Pasword – mật khẩu, Confirm password – nhập lại mật khẩu, Referral ID – ID giới thiệu (bạn có thể bỏ qua thông tin này), bạn tick chọn “I agree to Binance’s Terms Of USE” – điều khoản sử dụng Binance sau đó bấm “Register”:

cachmuabitcoin.com-2017-12-25_145205

Bước 3: Xác nhận Captcha bảo mật bằng cách kéo thanh trượt từ trái qua phải, sau cho mảnh ghép hình vuông vừa khít với ô trống bên cạnh như hình dưới đây:

cachmuabitcoin.com-2017-12-25_145217

cachmuabitcoin.com-2017-12-25_145410Bước 4: Ngay sau khi xác nhận Captcha bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản từ Binance, bạn click chọn “Verify Email”:

cachmuabitcoin.com-2017-12-25_145545

Thông báo kịch hoạt tài khoản thành công, bạn click chọn “Login” để đăng nhập vào sàn giao dịch Binance:

cachmuabitcoin.com-2017-12-25_145600

Bước 5: Tại đây, một form đăng nhập hiện ra, bạn điền email và mật khẩu như yêu cầu sau đó bấm chọn “Login”:

cachmuabitcoin.com-2017-12-25_145614

Một màn hình yêu cầu xác nhận captcha bảo mật hiện ra, bạn cũng thực hiện tương tự như bước 3 để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Binance:

cachmuabitcoin.com-2017-12-25_145634

cachmuabitcoin.com-2017-12-25_145655

Đến đây là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên Binance và đã có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch “lướt sóng” trên sàn giao dịch này rồi ! Xin chúc mừng bạn !

Lưu ý: sau khi đăng ký tài khoản thành công trên sàn giao dịch Binance bạn đã có thể thực hiện các giao dịch trên đây, tuy nhiên tài khoản của bạn hiện tại đang ở Level 1 (tức là tài khoản chỉ có thể rút vốn tối đa 2 BTC trong vòng 24h), để tăng hạn mức rút vốn lên mức 100 BTC bạn cần nâng cấp tài khoản lên Level 2 bằng cách bật tính năng bảo mật hai lớp (2FA).

Phần tiếp theo:

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !