Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Bạn đang muốn mua Bitcoin để “lướt sóng” kiếm thêm thu nhập cũng như tích trữ lâu dài nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ? Đừng lo vì bài viết này sẽ giúp bạn ! Đầu tiên, bạn cần tạo một tài khoản người dùng trên sàn giao dịch Remitano theo bài viết Hướng dẫn cách tạo tài khoản giao dịch trên Remitano cho người mới bắt đầu, tiếp theo bạn tiến hành xác thực tài khoản người dùng trên Remitano của bạn dựa theo Hướng Dẫn Cách Xác Thực Tài Khoản REMITANO Đơn Giản Nhất. Sau khi đã có tài khoản và đã xác thực tài khoản thành công trên Remitano, bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn trong bài viết này là có thể dễ dàng mua được số lượng Bitcoin bạn muốn !

Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – thành lập tại Seychelles, cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm.

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Các bước mua Bitcoin trên sàn giao dịch Remitano

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Tiếng Việt của Remitano bằng cách truy cập Remitano theo địa chỉ liên kết: https://remitano.com/vn?ref=vietnamese, hoặc bạn cũng có thể truy cập nhanh vào Remitano bằng cách bấm vào nút bên dưới:

Truy cập nhanh Remitano

Sau khi đăng nhập vào tài khoản trên Remitano, bạn tiến hành chọn 1 người bán từ “Danh sách người bán” và bấm vào nút “Mua”:

Bước 2: Khi bấm nút “Mua” ở bước 1, ngay lập tức màn hình cho phép giao dịch “Mua” xuất hiện:

Tại đây bạn điền chính xác số lượng Bitcoin muốn mua vào ô “Số lượng BTC” và nhập chính xác địa chỉ ví Bitcoin của bạn vào ô “Địa chỉ BTC của bạn“, sau đó bấm vào “Mua BTC” để chuyển sang phần thanh toán ở Bước 3.

Lưu ý:

– Bạn có thể sử dụng ví BTC do Remitano cung cấp cho tài khoản của bạn hoặc bạn cũng có thể sử dụng ví BTC của bạn trên Blockchain.info, Binance, Poloniex, Bittrex, CoinBase … để nhận Bitcoin.

 Sau khi nhập “Số lượng BTC”, nếu bạn gặp thông báo lỗi:

thì có nghĩa là số lượng BTC của người bán không đáp ứng đủ số lượng BTC bạn muốn mua, lúc này bạn cần quay lại “Danh Sách Người Bán” ở Bước 1 và chọn một người bán khác !

Bước 3: Thanh toán và nhận Bitcoin.

Tiếp theo bước 2, trang thanh toán xuất hiện:

Tại đây bạn chỉ cần thực hiện thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng theo đúng hướng dẫn trong phần “Thông tin thanh toán”, trong đó:

  • Số tiền phải trả: Là số tiền bạn cần chuyển khoản (Lưu ý: Bạn chịu phí chuyển tiền, khoảng 3000 VNĐ)
  • Tên tài khoản: Tên người nhận số tiền bạn chuyển đến.
  • Số tài khoản: Bạn chuyển tiền vào số tài khoản này.
  • Nội dung chuyển khoản: Bạn cần copy chính xác nội dung chuyển tiền này vào mục “nội dung chuyển tiền” khi bạn thực hiện chuyển khoản.

Dưới đây là hình minh hoạ việc nhập “thông tin thanh toán” khi bạn tiến hành chuyển khoản bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank:

Lưu ý: Nếu bạn không chuyển khoản đúng nội dung và số tiền giao dịch cung cấp giao dịch sẽ bị huỷ tự động, lúc đó bạn có thể liên hệ với hỗ trợ viên của Remitano kèm theo bằng chứng chuyển khoản của bạn để được họ hỗ trợ hướng dẫn để bạn nhận tại được số tiền đã chuyển. Và số tiền này sẽ được cộng vào Ví VNĐ của bạn, với số dư VNĐ này bạn có thể mua Bitcoin hoặc rút về tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau khi chuyển tiền thành công thì bạn chỉ cần chờ chưa đầy 1 phút thì sẽ thấy hệ thống tự động xác nhận. Lúc này hệ thống sẽ hiện ra 1 trang thông báo cho thấy số lượng Bitcoin bạn mua sẽ được chuyển vào ví Bitcoin của bạn trong thời gian bao nhiêu phút nữa:

Theo đó, bạn chỉ cần chờ đến hết thời gian đếm ngược thì số Bitcoin sẽ được tự động chuyển vào ví Bitcoin của bạn:

Bước 4: Kiểm tra ví Bitcoin của bạn.

Bạn có thể có thể kiểm tra lại lịch sử giao dịch trên Remitano của bạn bằng cách vào “Bảng Điều Khiển” và chọn xem danh sách “Các giao dịch đã đóng” để xem lại lịch sử giao dịch:

Nếu bạn sử dụng địa chỉ Ví BTC của Remitano để mua Bitcoin thì số lượng Bitcoin bạn mua thành công sẽ được chuyển vào ví này, bạn có thể kiểm tra Ví BTC trên Remitano bằng cách vào Ví BTC trên Remitano:

Nếu bạn sử dụng địa chỉ Ví BTC của Blockchain.info để mua Bitcoin thì bạn kiểm tra bằng cách đăng nhập vào địa chỉ ví Blockchain.info của bạn để xem thông tin:

Với số lượng Bitcoin mua được, bạn có thể chờ giá lên cao để bán lại kiếm lãi chênh lệch, hoặc bạn cũng có thể chuyển số Bitcoin này sang các sàn quốc tế như Binance để mua các loại Altcoin phục vụ mục đích đầu tư kiếm lời của bạn.

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !