Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Bạn đang có ý định đầu tư vào thị trường tiền ảo, tiền điện tử để kiếm thêm thu nhập nhưng không biết bắt đầu từ đâu và giữa rất nhiều đồng tiền ảo trên thị trường hiện nay thì nên lựa chọn đồng nào để đầu từ là phù hợp nhất? Ethereum là một đồng tiền ảo có thể nói là khá nổi tiếng hiện nay chỉ đứng sau Bitcoin, khi chọn đồng Ethereum để “lướt sóng” bạn sẽ không phải quá lo lắng về sự biến động của thị trường tiền ảo cũng như những rủi ro quá lớn, và là một lựa chọn rất đáng để thử. Trong bài viết này, cachmuabitcoin.com sẽ hướng dẫn bạn cách mua Ethereum trên sàn REMITANO một cách đơn giản ai cũng có thể làm được !

Trước khi bắt đầu mua Ethereum, bạn cần tạo một tài khoản người dùng trên sàn giao dịch Remitano theo bài viết Hướng dẫn cách tạo tài khoản giao dịch trên Remitano cho người mới bắt đầu, tiếp theo bạn tiến hành xác thực tài khoản người dùng trên Remitano của bạn dựa theo Hướng Dẫn Cách Xác Thực Tài Khoản REMITANO Đơn Giản Nhất. Sau khi đã có tài khoản và đã xác thực tài khoản thành công trên Remitano, bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn trong bài viết này là có thể dễ dàng mua được số lượng Ethereum bạn muốn !

Hướng Dẫn Mua Ethereum (ETH) Trên Sàn Remitano

Bước 1: Bạn truy cập vào trang được thiết kế riêng để mua bán Ethereum trên Remitano bằng cách bấm vào đây hoặc nhấn vào nút bên dưới:

Truy Cập Nhanh REMITANO (ETH)

Một giao diện trang chủ với danh sách người bán Ethereum hiện ra như sau:

cách mua ethereum trên sàn remitano - cachmuabitcoin.com

Tại đây, bạn có thể bấm chọn Mua Ngay để chọn số lượng Ethereum cần mua hoặc bạn cũng có thể tìm một người bán với giá bán hợp lý nhất từ “Danh sách người bán” và bấm chọn Mua.

cách mua ethereum trên sàn remitano - cachmuabitcoin.com

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến một màn hình mới như hình dưới đây:

cách mua ethereum trên sàn remitano - cachmuabitcoin.com

  • Tại ô Số lượng ETH: Bạn điền số lượng Ethereum muốn mua.

Lưu ý: số lượng ETH bạn nhập vào phải nhỏ hơn hoặc bằng số lượng ETH của người bán đang có, nếu bạn nhập vượt quá số lượng ETH của người bán đang có hoặc trong quá trình bạn tiến hành mua có một người khác đã mua hết số lượng ETH thì bạn sẽ nhận được thông báo sau:

cách mua ethereum trên sàn remitano - cachmuabitcoin.com

  • Tại ô Địa chỉ ETH của bạn: Bạn điền địa chỉ ví nhận ETH của bạn.

Lưu ý: Bạn không nhất thiết phải sử dụng ví của Remitano, bạn có thể sử dụng ví tiền ảo ETH của bạn ở một sàn giao dịch khác để nhận cũng được.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn bấm chọn Mua ETH để chuyển sang bước kế tiếp.

cách mua ethereum trên sàn remitano - cachmuabitcoin.com

Bước 3: Thanh toán cho người bán.

Lưu ý:

  • Bạn có 15 phút để thực hiện thanh toán theo thông tin tài khoản mà người bán cung cấp, tốt nhất bạn nên thanh toán càng nhanh thì càng tốt.
  • Bạn tuyệt đối không được đề cập đến Ethereum khi gửi tiền qua ngân hàng. Nếu bạn đề cập đến Ethereum khi bạn gửi tiền, Remitano sẽ khóa tài khoản giao dịch của bạn.
  • Tốt nhất bạn nên dùng tính năng chuyển tiền tức thời khi bạn gửi tiền từ ngân hàng khác. Nếu bạn không thể gửi tiền ngay lập tức đến người bán, hãy hủy giao dịch.

cách mua ethereum trên sàn remitano - cachmuabitcoin.com

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ ngân hàng Vietcombank và chuyển đến dịch vụ Internet Banking. Tiếp theo bạn điền các thông tin tài khoản người nhận kèm theo số tiền cần thanh toán sau đó bấm chọn Xác Nhận.

cách mua ethereum trên sàn remitano - cachmuabitcoin.com

Quá trình giao dịch chuyển khoản diễn ra thành công bạn sẽ nhận được thông báo sau:

cách mua ethereum trên sàn remitano - cachmuabitcoin.com

Lưu ý: Nếu bạn không chuyển khoản đúng nội dung và số tiền giao dịch mà người bán cung cấp thì giao dịch của bạn sẽ bị huỷ tự động, lúc đó hãy liên hệ hỗ trợ viên của REMITANO và cung cấp bằng chứng chuyển khoản của bạn để nhận lại số tiền bạn đã chuyển.

Bước 4: Sau khi bạn đã chuyển khoản thành công, giờ bạn chỉ cần chờ người bán xác nhận thanh toán của bạn. Khi REMITANO thông báo “GIAO DỊCH HOÀN TẤT” có nghĩa là ETH đã được chuyển đến địa chỉ ví của bạn.

cách mua ethereum trên sàn remitano - cachmuabitcoin.com

Bước 5: Kiểm tra ví ETH của bạn ngay, bằng cách bấm chọn Xem số dư của bạn.

cách mua ethereum trên sàn remitano - cachmuabitcoin.com

Hoặc bạn cũng có thể bấm vào liên kết VÍ ETH trên thanh trình đơn để xem thông tin ví Ethereum của bạn.

cách mua ethereum trên sàn remitano - cachmuabitcoin.com

Một màn hình mới xuất hiện gồm các thông tin về số dư khả dụng của ví và lịch sử giao dịch hiện ra như sau.

cách mua ethereum trên sàn remitano - cachmuabitcoin.com cách mua ethereum trên sàn remitano - cachmuabitcoin.com

Như vậy, cachmuabitcoin.com đã hướng dẫn bạn cách mua ETH trên sàn REMITANO thành công. Lúc này bạn chỉ cần chờ cho giá ETH lên cao nhất và bán đi để thu lại lợi nhuận. Cachmuabitcoin.com chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong việc đầu tư tiền ảo, tiền điện tử!

Truy Cập Nhanh Sàn REMITANO

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !