Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Remitano là một sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tại sàn này, bạn có thể đăng ký một tài khoản sau đó có thể dùng tiền VNĐ để mua Bitcoin từ những người bán, hoặc bạn cũng có thể bán số Bitcoin của mình tại Remitano để lấy tiền VNĐ. Tất cả các giao dịch trên Remitano diễn ra hoàn toàn tự động và bảo mật thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. 

Để tạo tài khoản giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum hay USDT trên sàn giao dịch tiền ảo Remitano, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Tiếng Việt của Remitano bằng cách truy cập Remitano theo địa chỉ liên kết: https://remitano.com/vn?ref=vietnamese, hoặc bạn cũng có thể truy cập nhanh vào Remitano bằng cách bấm vào nút bên dưới:

Truy cập nhanh Remitano

Trang chủ Tiếng Việt của Remitano hiện ra như sau:

Tại đây, bạn bấm vào menu “ĐĂNG NHẬP / ĐĂNG KÝ” để tiến hành việc đăng ký mở tài khoản mới trên Remitano !

Bước 2: Cung cấp địa chỉ email.

Sau khi bạn bấm vào menu “Đăng Nhập / Đăng Ký” như chỉ dẫn ở Bước 1, một màn hình yêu cầu bạn nhập Email xuất hiện. Bạn nhập địa chỉ Email của bạn vào ô thông tin Email, sau đó nhấn “Tiếp tục”:

 

 

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một thông báo “Remitano đã gửi cho bạn liên kết đăng nhập vào địa chỉ email của bạn” tương tự như hình bên dưới:

Lúc này, bạn đăng nhập vào hộp Email mà bạn dùng để đăng ký Remitano thì sẽ thấy một email có chứa liên kết để đăng nhập vào tài khoản Remitano:

Việc bạn cần làm là nhấn vào nút “Đăng nhập tôi vào Remitano”. Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang yêu cầu nhập “Bí danh của bạn”.

Bước 3: Nhập bí danh của bạn. Đây cũng là bước cuối cùng của quá trình đăng ký !

Cụ thể tại trang yêu cầu nhập bí danh, bạn hãy điền vào ô nhập bí danh một cái tên nào đó mà bạn muốn người khác nhìn thấy nó thay vì nhìn thấy tên thật của bạn. Chẳng hạn trong hình minh hoạ bên dưới bí danh được chọn là “cachmuabitcoin”:

Sau khi điền bí danh xong, bạn bấm vào nút “Tiếp tục” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản trên Remitano. Lúc này bạn sẽ được chuyển hướng đăng nhập vào tài khoản vừa tạo:

Đến đây là bạn đã hoàn thành xong các bước tạo tài khoản giao dịch trên Remitano rồi ! Xin chúc mừng bạn ! Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý: Lúc này tài khoản của bạn chưa thể sử dụng để mua/bán bitcoin được mà bạn cần tiến hành kích hoạt Bảo mật tài khoản và Xác thực danh tính. Ở bài viết tiếp theo, CachMuaBitcoin.com sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện các bước kích hoạt Bảo mật tài khoản và Xác thực danh tính cho tài khoản để bạn có thể thực hiện giao dịch Bitcoin trên Remitano một cách dễ dàng và an toàn nhất !

Truy cập nhanh Remitano

Xem tiếp: Hướng Dẫn Cách Xác Thực Tài Khoản REMITANO Đơn Giản Nhất

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !