Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Thị trường tiền ảo đặc biệt trở nên nổi bật vào cuối năm 2016 và bắt đầu thu hút không những sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn và còn thu hút cả sự quan tâm của những cá nhân. Họ bắt đầu tìm hiểu đầu tư và kiếm được những khoản lợi nhuận không hề nhỏ từ thị trường này.

Bạn cũng có thể kiếm những khoản lợi nhuận từ thị trường tiền ảo bằng cách tự đào hay mua bán trên các sàn giao dịch. Nhưng để có thể bắt đầu tham gia vào thị trường này thi bạn cần chuẩn bị một ví Bitcoin để lưu và cất giữ Bitcoin của bạn (Tương tự như các đồng tiền ảo khác cũng vậy). Vì thế, trong bài viết này CachMuaBitcoin.com sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ví Bitcoin trên trang web Blockchain.info – đây là website cung cấp dịch vụ lưu trữ Bitcoin uy tín và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Các bước tạo ví Bitcoin trên Blockchain.info cho người mới bắt đầu

Bước 1: Truy cập vào trang Blockchain.info bằng cách bấm vào đây hoặc bạn cũng có thể bấm vào nút bên dưới để truy cập nhanh:

Truy cập Blockchain.info

Giao diện trang chủ của Blockchain.info hiện ra như trong hình bên dưới:

Tại đây bạn nhấn vào GET A FREE WALLETđể chuyển sang Bước 2.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký:

Sau khi thực hiện xong bước 1, website sẽ đưa bạn đến trang đăng ký và yêu cầu bạn nhập thông tin như trong hình minh hoạ bên dưới:

Bạn nhập vào Email của bạn, Mật khẩu mới, xác nhận mật khẩu và đánh dấu vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ” (Nên đọc các điều khoản dịch vụ để biết và thực hiện đúng những yêu cầu của website) rồi nhấn vào “Tiếp tục” để chuyển sang Bước 3.

Bước 3: Xác nhận địa chỉ Email:

Sau khi hoàn thành bước 2, Blockchain.info sẽ gửi đến địa chỉ email của bạn một thư với tiêu đề “Chào mừng bạn đến My Wallet”. Bạn mở mail sẽ thấy nội dung email hiện ra:

Quan sát, bạn sẽ thấy trong email này có chứa thông tin ID Wallet của bạn là một dãy lẫn lộn nhiều ký tự và số, đây là thông tin quan trọng bạn cần lưu giữ lại để đăng nhập vào ví Bitcoin của bạn trên Blockchain.info trong tương lai.

Ngoài ra bạn cũng sẽ thấy nút “CÓ, ĐÂY LÀ EMAIL CỦA TÔI”, bạn hãy bấm vào nút này để xác nhận email ! Ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo đã xác nhận Email thành công như sau:

Đến đây là bạn đã đăng ký khởi tạo thành công ví Bitcoin của bạn trên Blockchain.info rồi ! Xin chúc mừng bạn !

Bây giờ, bạn có thể truy cập vào ví Bitcoin của bạn trên Blockchain.info bằng cách vào địa web Blockchain.info rồi nhấn vào “WALLET” và chọn “Login”:

Trang web sẽ yêu cầu đăng nhập, bạn điền vào ID ví và mật khẩu sau đó nhấn vào đăng nhập:

Giao diện sau khi bạn đăng nhập thành công:

Như vậy ở bài viết này CachMuaBitcoin.com đã hướng dẫn bạn các bước đơn giản để tạo ví Bitcoin trên Blockchain.info. Với chiếc ví này, bạn còn có thể lưu trữ được 2 loại tiền ảo thông dụng khác nữa đó là ETHER và BITCOIN CASH. Để đảm bảo số tiền ảo trong ví Bitcoin của bạn luôn luôn được nằm trong trạng thái an toàn, trước khi chuyển tiền vào ví bạn nên thiết lập bảo mật cho tài khoản của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thiết lập bảo mật tài khoản ví Bitcoin trên Blockchain.info cho người mới bắt đầu

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !