Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Sau khi đăng ký tài khoản thành công trên sàn Binance theo bài viết HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ & BẢO MẬT TÀI KHOẢN TẠI SÀN TIỀN ẢO BINANCE, tài khoản của bạn sẽ thuộc dạng Level 1, ở Level này bạn chỉ được rút vốn tối đa là 2BTC/24h. Ngoài ra, các hoạt động giao dịch của bạn ở level 1 có thể bị coi là một hình thức rửa tiền và có nguy cơ bị sập bất cứ lúc nào, cũng như rất dễ bị kẻ xấu tấn công chiếm quyền sở hữu tài khoản của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, bạn chỉ cần thực hiện một bước rất đơn giản đó chính là xác minh danh tính với Binance. Sau khi hoàn tất quá trình xác minh danh tính, tài khoản của bạn sẽ được nâng lên Level 2 và lúc này bạn có thể an tâm khi thực hiện các hoạt động mua bán bitcoin trên trang web này, đồng thời bạn sẽ được rút vốn tối đa lên đến 100BTC/24h.

Binance là sàn giao dịch tiền ảo quốc tế khá mới với đội ngũ đến từ Trung Quốc. Mặc dù chỉ ra mắt từ tháng 7/2017, tuy nhiên hiện tại lượng giao dịch trên Binance đã đạt hơn 500 triệu USD mỗi ngày. Trader nhiều nhất đến từ Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Tất cả các quốc gia khác trên thế giới (Bao gồm Việt Nam), đều xem Binance là 1 sự lựa chọn mới, thay thế các sàn lớn thu phí cao hiện tại.

Trong bài viết này, cachmuabitcoin.com sẽ hướng dẫn bạn các bước xác minh tài khoản với Binance đơn giản nhất. Đầu tiên, bạn bấm vào đây để truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch Binance, hoặc bạn cũng có thể bấm vào nút bên dưới để truy cập nhanh:

Truy Cập Nhanh Sàn BINANCE

Tiếp theo, sau khi đăng nhập vào sàn Binance, ở giao diện quản lý tài khoản của Binance bạn nhấn vào liên kết Submit Verification Documents để bắt đầu các bước tiến hành xác minh tài khoản của bạn ở sàn Binance:

cachmuabitcoin.com-2018-01-09_165625

Các Bước Xác Minh Tài Khoản Trên Sàn Giao Dịch Binance

Bước 1: Sau khi nhấn vào liên kết “Submit Verification Documents“, một màn hình mới xuất hiện yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân như hình dưới đây:

cachmuabitcoin.com-2018-01-09_153644

Bạn tiến hành điền một số thông tin như yêu cầu sau đó cuộn trang xuống để chuyển sang bước 2.

Lưu ý: 

 • Type: Chọn International.
 • First name: Điền tên của bạn.
 • Last Name: Điền họ và tên đệm của bạn.
 • Gender: Chọn giới tính.
 • Country: Chọn quốc gia là Việt Nam.
 • Passport ID: Điền số Passport của bạn, nếu bạn không có Passport thì có thể sử dụng CMND hoặc Bằng lái xe để thay thế. (Trong bài viết này, cachmuabitcoin.com sẽ sử dụng CMND để xác minh).

Bước 2: Tại mục Passport Cover, bạn upload ảnh mặt trước CMND như sau.

cachmuabitcoin.com-

Lưu ý:

 • Ảnh phải ở dạng .JPG và rõ nét nhất có thể.
 • Nếu ở trên bạn điền số Passport thì mục này bạn chụp ảnh bìa Passport của bạn.
 • Nếu bạn điền số CMND hoặc bằng lái xe, mục này bạn chụp ảnh mặt trước CMND hoặc bằng lái xe của bạn.

Bước 3: Tại mục Passport Personal Page, bạn upload ảnh mặt sau của CMND như sau:

cachmuabitcoin.com-2018-01-09_153644-02

Lưu ý:

 • Ảnh phải ở dạng .JPG và rõ nét nhất có thể.
 • Nếu bạn điền số Passport, mục này bạn chụp ảnh mặt trong Passport của bạn.
 • Nếu bạn điền CMND hoặc Bằng lái xe, mục này bạn chụp ảnh mặt sau CMND hoặc Bằng lái xe của bạn.

Bước 4: Cuối cùng là mục Selfie With Photo ID and Note, bạn cần phải chuẩn bị một tờ giấy, ghi dòng chữ “Binance” kèm theo ngày tháng hiện tại, sau đó chụp chung với Passport (hoặc CMND/Bằng lái).

cachmuabitcoin.com-2018-01-09_153644-03

Lưu ý :

 • Tờ giấy phải ghi chữ Binance kèm theo ngày/tháng/năm thời điểm hiện tại.
 • Ở trên bạn Upload giấy tờ gì thì bây giờ bạn selfie với giấy tờ đó, không được ở trên là Passport giờ lại selfie với CMND.
 • Hãy đảm bảo là khuôn mặt của bạn được nhìn thấy rõ ràng và tất cả các chi tiết trên giấy tờ cũng đọc được, không bị mờ.

Sau khi upload xong tất cả những ảnh cần thiết, bạn bấm Submit để hoàn tất. Binance sẽ duyệt thủ công các tài liệu bạn đã cung cấp và tài khoản của bạn sẽ được nâng cấp lên Level 2 trong thời gian từ 2-3 ngày. Sau khi quá trình xác minh danh tính thành công, tài khoản bạn sẽ hiện như sau.

cachmuabitcoin.com-6

Giờ đây, mỗi ngày bạn sẽ có thể rút tối đa 100BTC, nếu cần rút nhiều hơn nữa và không hạn chế số lượng BTC bạn hãy nhấn vào liên kết Contact Us để liên hệ với Binance.

Sau khi hoàn tất xác minh danh tính với Binance, bạn đã hoàn toàn có thể tự tin để nạp coin và giao dịch trên trang web này. Cachmuabitcoin.com xin chúc bạn gặp nhiều thuận lợi trong việc đầu tư của mình!

Click Vào Đây Để Đến Sàn Giao Dịch BINANCE Ngay

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !