Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản thành công trên Remitano dựa theo bài viết Hướng dẫn cách tạo tài khoản giao dịch trên Remitano cho người mới bắt đầu, bạn cần tiến hành thêm một bước quan trọng nữa đó chính là Xác Thực Tài Khoản. Trong bài viết này, CachMuaBitcoin.com sẽ hướng dẫn bạn các bước để xác thực tài khoản Remitano đơn giản nhất:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Tiếng Việt của Remitano bằng cách truy cập Remitano theo địa chỉ liên kết: https://remitano.com/vn?ref=vietnamese, hoặc bạn cũng có thể truy cập nhanh vào Remitano bằng cách bấm vào nút bên dưới:

Truy cập nhanh Remitano

Sau đó bạn bấm vào liên kết ĐĂNG NHẬP / ĐĂNG KÝ và nhập email của bạn để tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Remitano:

Nếu bạn đăng nhập vào Remitano thành công, giao diện trang chủ sau khi đăng nhập sẽ hiện ra như hình bên dưới:

cachmuabitcoin-211220171

Trên thanh công cụ bạn bấm chọn CÀI ĐẶT để bắt đầu tiến hành xác thực tài khoản, ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến màn hình giao diện trang cài đặt tài khoản trên Remitano của bạn:

cachmuabitcoin-211220172

Bước 2: Tiếp theo bạn bấm chọn vào mục Hồ Sơ, để tiến hành xác thực thông tin tài khoản.

cachmuabitcoin-211220173

Tại đây, bạn để ý sẽ thấy Số điện thoạiTình trạng tài khoản đang ở trạng thái là chưa xác minh.

Bây giờ bạn tiến hành cung cấp Họ và Tên, lưu ý họ tên bạn cung cấp phải trùng với họ tên trên CMND, Giấy phép lái xe hoặc Hộ chiếu để không xảy ra lỗi trong quá trình xác thực tài khoản.

Tiếp theo bạn bấm chọn Thêm số điện thoại, một màn hình yêu cầu bạn cung cấp thông tin SĐT sẽ hiện ra như sau:

cachmuabitcoin-211220174

Bạn nhập SĐT như yêu cầu và bấm Tiếp tục, lúc này bạn sẽ nhận được tin nhắn kèm theo Mã xác thực được gửi đến điện thoại. Bạn tiến hành nhập mã xác, sau đó bấm vào nút Xác thực

cachmuabitcoin-211220175

Nếu thông tin SĐT bạn cung cấp là chính xác thì bạn sẽ thấy thông báo Đã xác minh SĐT như hình sau.

cachmuabitcoin-211220176

Tại mục Tình trạng tài khoản bạn nhấn vào liên kết Tải tài liệu lên để tiến hành các bước xác thực tài khoản tiếp theo.

cachmuabitcoin-211220177

Bước 3: Sau khi nhấn vào liên kết Tải lên tài liệu, bạn tiến hành thực hiện lần lượt 4 yêu cầu sau để hoàn tất quá trình xác minh tài khoản:

  • Yêu cầu 1: Tải lên ảnh ID của bạn (có thể là CMND, hộ chiếu hay giấy phép lái xe).
  • Yêu cầu 2: Tải lên ảnh bạn cầm ID chụp cùng khuôn mặt của bạn.
  • Yêu cầu 3: Đặt ID của bạn lên tờ giấy có dòng chữ “Remitano Verification” và chụp lại.
  • Yêu cầu 4: Ảnh chụp tài liệu thứ cấp khác (có thể là CMND, hộ chiếu, giấy phép lái xe, hóa đơn hay bất cứ giấy tờ nào khác có thông tin về họ tên của bạn). Lưu ý: bạn không được sử dụng lại tài liệu đã cung cấp để làm Ảnh ID ở Yêu cầu 1.

Để cho các bạn nắm rõ các bước thực hiện, cachmuabitcoin.com sẽ đi vào cụ thể từng yêu cầu một dưới đây:

Lưu ý: Trong bài viết này, cachmuabitcoin.com sẽ sử dụng Giấy phép lái xe để tiến hành xác thực trực tiếp thông qua ảnh chụp từ webcam. Tuy nhiên, cachmuabitcoin.com khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn ảnh chụp các tài liệu cần thiết trước, để quá trình xác thực diễn ra nhanh chóng hơn.

Yêu cầu 1: Khi nhấn vào liên kết Tải lên tài liệu một màn hình yêu cầu bạn cung cấp Tài Liệu Định Danh (Ảnh ID cá nhân) hiện ra như sau:

cachmuabitcoin-211220178

Ở đây, nếu bạn đã có ảnh chụp Tài Liệu Định Danh sẵn trên máy thì chỉ việc bấm chọn Tải lên là hoàn thành yêu cầu 1. Nếu như bạn sử dụng webcam thì bấm chọn Sử dụng từ webcam của bạn tiếp theo bạn đưa tài liệu lại gần webcam sau cho hình ảnh rõ nét nhất có thể và bấm Chụp.

cachmuabitcoin-211220179

Tiếp theo bạn bấm Gửi để chuyển sang bước kế tiếp.

cachmuabitcoin-2112201710

Một màn hình yêu cầu bạn nhập thông tin về Tên đầy đủ (tên đầy đủ trên tài liệu mà bạn đã cung cấp) và Mã số của CMND/Hộ chiếu/GPLX (mã số trên tài liệu bạn đã cung cấp), bạn điền đầy đủ thông tin và bấm Cập nhật để hoàn tất yêu cầu 1.

cachmuabitcoin-2112201711

Nếu thông tin bạn cung cấp là chính xác và rõ ràng, bạn sẽ nhận được email thông báo “Tài Liệu Định Danh” đã được chấp nhận từ Remitano như hình dưới đây.

cachmuabitcoin-2112201712

Tuy nhiên, nếu bạn nhận được thông báo không thể xác thực được thông tin thì bạn cũng đừng quá lo lắng, có thể nguyên nhân là hình ảnh bạn cung cấp bị mờ hoặc không rõ. Bạn chỉ việc thực hiện lại yêu cầu này và chú ý ảnh chụp phải rõ nét và các thông tin dễ đọc.

Ngoài ra, nếu tài liệu bị từ chối thì bạn cũng sẽ nhận được một email thông báo tương tự như hình sau:

* Mẹo: Trong trường hợp tài liệu bị từ chối, bạn có thể sử dụng tính năng hỗ trợ trực tuyến Live Chat của Remitano để nhờ nhân viên của họ hỗ trợ thêm, lúc đó việc xác thực tài khoản của bạn sẽ diễn ra thuận lợi hơn !

Yêu cầu 2: Cung cấp ảnh bạn cầm ID chụp cùng khuôn mặt của bạn.

cachmuabitcoin-2112201713

Tại đây, bạn cũng thực hiện tương tự như yêu cầu 1 sau đó bấm Gửi để tiến hành thực hiện yêu cầu thứ 3.

cachmuabitcoin-2112201714

Nếu quá trình xác thành công bạn sẽ nhận được email thông báo như sau:

cachmuabitcoin-2112201715

Yêu cầu 3: Cung cấp ảnh chụp ID của bạn trên tờ giấy có dòng chữ Remitano Verificationtương tự như hình dưới đây: cachmuabitcoin-2112201716

Bạn cũng tiến hành chụp ảnh ID như yêu cầu và bấm Gửi để sang yêu cầu cuối cùng.

cachmuabitcoin-2112201717

Nếu quá trình xác thực thành công bạn cũng sẽ nhận được email thông báo như sau.

cachmuabitcoin-2112201718

Yêu cầu 4: Cung cấp ảnh chụp tài liệu cấp thứ khác.

cachmuabitcoin-2112201719

Đến đây, bạn tiến hành cung cấp một tài liệu khác ngoài Ảnh ID có thông tin về họ tên của bạn sau đó bấm Gửi.

cachmuabitcoin-2112201720

Một màn hình thông báo đang chờ xác thực hiện ra như sau.

cachmuabitcoin-2112201721

Nếu quá trình xác thực diễn ra thành công bạn sẽ thấy màn hình hiển thị thông báo đã xác thực tài khoản như hình dưới đây.

cachmuabitcoin-2112201722

Lúc này bạn vào lại Hồ Sơ sẽ thấy thông tin về Số điện thoại cũng như Tình trạng tài khoản đã được xác minh.

cachmuabitcoin-2112201723

Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được email thông báo đã xác minh tài khoản từ Remitano.

cachmuabitcoin-2112201724

Đến đây cachmuabitcoin.com xin chúc mừng bạn đã xác minh tài khoản thành công! Từ bây giờ bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện mọi giao dịch trên REMITANO. Một lần nữa chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Truy cập nhanh Remitano

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !