Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Sau khi đăng ký thành công tài khoản giao dịch trên sàn tiền ảo quốc tế Binance theo hướng dẫn ở bài viết “Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Trên Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Binance cho người mới bắt đầu“, bạn cần thực hiện thêm một số bước giúp bảo vệ tài khoản tránh khỏi những rủi ro ngoài ý muốn như việc bị hack dẫn đến tình trạng mất quyền kiểm soát tài khoản. Cũng như một số sàn tiền ảo quốc tế uy tín khác, sàn Binance cung cấp cho bạn các tính năng bảo mật rất tốt hiện nay mà xác thực hai lớp (2FA) là một trong số đó. Bài viết này của cachmuabitcoin.com sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng bảo mật hai lớp (2FA) cho tài khoản Binance một cách đơn giản và trực quan nhất có thể !

Truy Cập Nhanh Sàn BINANCE

Trước tiên bạn cần download ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại về (Điện thoại Android thì dùng Google Play, iOS thì vào Appstore để tải), hình dạng của ứng dụng đó như sau:

cachmuabitcoin.com-2018-01-09_143635

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng “Google Authenticator” vào điện thoại, bạn có thể bắt đầu thực hiện các bước hướng dẫn kích hoạt ở phần bên dưới !

Các bước kích hoạt bảo mật hai lớp (2FA) cho tài khoản Binance

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Binance, hệ thống của Binance sẽ hiện khung nhắc nhở bật bảo mật hai lớp, bạn hãy bấm vào Google Authentication:

Bước 2: Một giao diện mới hiện ra, tại đây bạn hãy copy Backup Key như ảnh dưới và lưu vào một nơi an toàn. Ví dụ như sau này bạn mất điện thoại không thể đăng nhập được thì có thể liên hệ với hỗ trợ Binance cung cấp Backup Key để khôi phục lại. Nếu bạn mất Backup Key vẫn có thể liên hệ Binance để lấy lại tuy nhiên phức tạp hơn:

cachmuabitcoin.com-2018-01-09_093304

Bước 3: Tiếp theo bạn mở ứng dụng Authenticator trên điện thoại ra, bấm vào dấu + để thêm mã mới:

cachmuabitcoin.com-261220172

Chọn quét mã vạch để quét mã QR code:

Sau đó đưa điện thoại lên màn hình máy tính và quét QR code do Binance cung cấp.

Sau khi quét thì giao diện ứng dụng Authenticator sẽ xuất hiện mã số gồm 6 số, số này sẽ liên tục thay đổi cứ mỗi 30 giây. Và sau này khi đăng nhập Binance, hệ thống cũng sẽ yêu cầu bạn cung cấp 6 số này:

Bước 4: Bạn bấm chọn I’ve backed it up, Continue và điền mật khẩu đăng nhập cùng 6 số này ở ô Enter 2FA code from the app, sau đó nhấn vào Enable 2FA để hoàn thành kích hoạt tính năng bảo mật hai lớp của Binance:

Như vậy bạn đã hoàn tất việc thêm bảo mật hai lớp cho tài khoản Binance. Từ lúc này trở đi, mỗi lần đăng nhập, hệ thống sẽ yêu cầu 6 số từ ứng dụng Authenticator tương ứng với Binance. Không ai có thể đăng nhập hay rút tiền nếu không có 6 số này. Bây giờ bạn có thể an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch trên Binance mà không còn lo lắng nhiều về các vấn đề bảo mật nữa!

Truy Cập Nhanh Sàn BINANCE

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !