Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Có nhiều cách để đầu tư và kiếm lợi nhuận từ Bitcoin, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các hình thức đầu tư Bitcoin phổ biến hiện nay:

Mua Bitcoin và trữ nó một thời gian dài (Holder)

Nếu bạn có thể nhận ra được tiềm năng này và dự đoán nó có thể tăng giá trong tương lai, bạn có thể dùng tiền để mua một lượng Bitcoin nhất định và lưu trữ ở ví trong một khoảng thời gian. Khi bạn thấy Bitcoin đã tăng đến mức nhất định và có đủ số lợi nhuận mà bạn mong muốn thì bạn có thể bán số Bitcoin của mình đi. Bạn có thể mua Bitcoin từ bạn bè (nếu có) hoặc mua taijn các sàn giao dịch tại Việt Nam như santienao.com, remitano… Mình thì khuyên bạn nên chọn sàn Remitano vì sàn này có số lượng mua bán lớn và giá mua bán tốt.

Khai thác Bitcoin (miner)

Bạn cần hiểu rằng đào Bitcoin là quá trình ganh đua của các thợ đào để giải một bài toán và tìm ra đáp án của bài toán đó. Trung bình cứ tầm 10 phút sẽ có một cá nhân hay tổ chức giải được bài toán này và thu về được số Bitcoin tương ứng. Đào Bitcoin cần phải đầu tư kinh phí lớn và bỏ nhiều thời gian để quản lý. Hiện tại số lượng Bitcoin có thể khai thác đã ít dần do đó quá trình đào cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều dó đó nhiều người đã chuyển qua đào loại coin khác.

Nếu bạn có ý định đầu tư vào loại hình này thì mình khuyên bạn nên hợp tác với bạn bè hoặc bỏ tiền thua máy đào, loại hình này tương đối an toàn nhưng quá trình hoàn vốn tương đối lâu.

Làm thương gia mua bán Bitcoin (Trader)

Giá coin liên tục biến động liên tục với chênh lệch lớn trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, nhiều người dựa vào đặc điểm này giành thời gian nghiên cứu, chọn thời điểm thích hợp để đầu tư, mua Bitcoin ở giá thấp và bán ở mức giá cao để thu về lợi nhuận là khoản chênh lệch.

Sàn đầu tư cho nhận

Với hình thức này, bạn sẽ mua và đầu tư Bitcoin vào một sàn Bitcoin bất kì và phần trăm lợi nhuận sẽ giao động từ 20% – 40% /tháng. Tuy nhiên, đây là một hình thức có rủi ro rất cao. Bạn có thể mất trắng số tiền khi đầu tư vào sàn lừa đảo. Hơn nữa để có thêm lợi nhuận bạn phải mời người khác cùng tham gia. Tỉ lệ người kiếm được tiền từ hình thức này thấp hơn rật nhiều so với những người mất tiền. Do đó, mình khuyên các bạn không nên tham gia vào hình thức này.

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !