Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

CachMuaBitCoin.com – Theo thông tin từ CoinDesk (BPI) “Kể từ khi rớt giá thê thảm vào ngày chủ nhật, đồng tiền kỹ thuật số này đã có sự dao động đáng kể giữa $6,600 USD đến $6,900 USD”.

Dữ liệu từ BPI cho thấy “Chỉ trong vòng vài giờ vừa qua, bitcoin đã rớt giá dưới mức kỳ vong, chỉ còn $6,455.92 USD vào lúc 19:15 (tức 3:15 EST)”.

Ngay tại thời điểm báo cáo này được công bố thì bitcoin đã có sự hồi phục nhẹ, trở về mức $6,555.70 USD.

Khi được phỏng vấn liệu Bitcoin có thể vượt qua mức $6,000 USD hay không thì các chuyên viên phân tích vẫn không có bất cứ sự cam kết nào rằng đồng tiền này có thể vượt lên ngưỡng hơn 6K USD.

Theo ông David Johnson, CEO của công nghệ nền tảng tiền kỹ thuật số Latium “ nhìn vào lịch sử, chúng ta không thấy có bất kỳ nguyên nhân nào khiến đồng tiền giao động giữa hai mức giá $6,000 USD – $6,600 USD như hiện tại. Ông tiếp lời “ tất nhiên, ở mức $6,000 USD nhưng tôi vẫn thấy áp lực trước mắt là có thật”.

Tính thanh khoản của Bitcoin trên thị trường

Giao dịch bitcoin khá hạn chế nên thị trường đã chứng kiến phiên giao dịch tiền số khá mờ nhạt. Trong tuần qua, khối lượng giao dịch đã giảm liên tục $5 tỷ USD, theo số liệu từ coinmarketcap.

“ Tính thanh khoản của Bitcoin đang gặp khó khăn trong thời điểm này”, Mati Greenspan – chuyên viên phân tích nền tảng xã hội eToro cho biết. Thị trường bitcoin đang gặp khó khăn với khối lượng giao dịch thấp, mệnh giá tiền số có nguy cơ bị giảm thảm hại bởi sự thao túng của các “cá mập” trong trong phiên giao dịch.

Greenspan chia sẻ “Với khối lượng giao dịch hằng ngày khoảng $5 tỷ USD, thị trường rất có thể biến động bởi những tay chơi lớn. Tuy nhiên, với bất cứ tay chơi nào thì sự rủi ro giống như việc CFTC đang điều tra việc thao túng giá bitcoin là có thật”.

Quan điểm chính

Các nhà phân tích nhấn mạnh rằng trong tương lai sự thay đổi tâm lý có thể là yếu tố chính giúp bitcoin bứt phá khỏi giá hiện tại. Nate Flanders, CEO của Delaware sàn Mandala cho biết ”các nhà giao dịch vẫn đang chờ thời, họ đang tìm sự thay đổi đáng kể”.

Greenspan cũng có cùng chung quan điểm, ông nêu rõ “nếu tâm lý trở nên lạc quan hơn thì sẽ không khó để giúp bitcon đạt được giá cao”.

 

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !