Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

CachMuaBitcoin.com – Sự biến động xung quanh các thị trường tiền điện tử có thể được quy cho một số yếu tố chẳng hạn như sàn giao dịch bị tấn công, các khuyến nghị đánh giá tiêu cực, những sai lầm trong giới thiệu các tính năng mới … tất cả những điều này có thể ảnh hưởng đến giá trị của các đồng tiền ảo. Bên cạnh đó cũng có một yếu tố khác cũng góp phần không nhỏ cho sự biến động “thất thường” này đó chính là sự bất an của các nhà đầu tư xuất phát từ sự “vắng mặt” các quy định của chính phủ.

Thực tế cho thấy, hầu hết các nhà đầu tư và những “fan cuồng” của tiền điện tử không biết liệu các cơ quan chức năng tại một thời điểm nào đó trong tương lai sẽ đưa ra các quy định có lợi hay chống lại tiền kỹ thuật số, và điều này là rất đáng lo ngại và gây xói mòn niềm tin đối với một bộ phận lớn cộng đồng tiền ảo. Tuy nhiên, rất có thể thực tế này sẽ thay đổi đôi chút vào tháng Sáu, khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang có kế hoạch tổ chức một hội nghị đầu tư tại Đại học Bang Georgia.

Cụ thể vào ngày 13 tháng 6 năm 2018 sắp tới, SEC sẽ tổ chức một sự kiện “tòa thị chính” tại trường đại học Bang Georgia, theo đó họ sẽ mời các thành viên cộng đồng tiền ảo tham gia thảo luận không chính thức với các thành viên của cơ quan chính phủ. Các chủ đề từ tiền điện tử đến FinTech cũng với những yếu tố liên quan sẽ được đưa ra thảo luận. Theo một thông điệp liên quan đến sự kiện trên trang web của SEC cho thấy đây là một buổi gặp mang tầm lịch sử của phố Wall, trong đó “Tất cả năm ủy viên SEC đều đến Atlanta để gặp các bạn: thanh niên, quân đội, thành thị và nông thôn, những người tiết kiệm cho hưu trí và người cao niên — những người đa dạng, năng động của khu vực đông nam.”

Không thể bác bỏ rằng SEC đã từng có lập trường mạnh mẽ chống lại tiền điện tử và đặc biệt là chống lại các phi vụ phát hành gọi vốn (ICO). Tuy nhiên, chúng ta nên hiểu rõ rằng quan điểm của họ không phải là chống lại tiền điện tử mà chính xác hơn là chống lại các trò lừa đảo trên thị trường tiền điện tử, SEC đã chỉ ra rằng cryptocurrency có thể là một xu hướng khả thi, nhưng họ cũng muốn thị trường này phải được phát triển một cách lành mạnh và loại bỏ hoàn toàn các yếu tố lừa đảo.

Việc giới thiệu các quy định chắc chắn có thể giúp giảm bớt sự biến động và giúp ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển. Shane Brett – Giám đốc điều hành của Gecko Governance – gần đây đã nhận xét rằng tiền thể chế đã sẵn sàng để được đưa vào tiền điện tử, nhưng hiện tại còn thiếu sự giám sát theo quy định – sự giám sát tương tự đã được sử dụng trong hầu hết các ngành đầu tư. Gecko Governance là một công ty chuyên tạo ra các công cụ hỗ trợ các ngành đầu tư tuân thủ quy định của pháp luật.

Cuộc họp vào ngày 13/6/2018 của tòa thị chính có thể cung cấp cho ngành công nghiệp tiền điện tử các thông tin rất cần thiết về nơi mà SEC đang đứng đầu với các quy định sẽ được áp dụng cho tiền điện tử. Chắc chắn có một số yếu tố sẽ được đưa vào thảo luận hoặc được công bố trong cuộc họp, chẳng hạn như việc ghi lại các giao dịch, hệ thống tuân thủ kiểm toán, hướng dẫn báo cáo, v.v…. khi thiết lập các thông số quy định và hy vọng ít nhất một số chi tiết sẽ được công bố trong cuộc họp.

 

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !