Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Bitcoin Việt Nam là một trong những start-up tiên phong trong ngành công nghiệp tài sản điện tử ở Việt Nam. Được thành lập vào cuối năm 2013, là doanh nghiệp đầu tiên đăng ký kinh doanh hợp pháp, cung cấp dịch vụ mua bán Bitcoin thông qua trang web  BitcoinVN. Thế nhưng liệu sàn giao dịch này có an toàn không ? So với các sàn giao dịch khác thì mua bán tiền ảo trên sàn giao dịch này có những ưu nhược điểm gì ? Có phải sàn giao dịch này là lừa đảo hay không ? Nếu bạn có những thắc mắc này thì nội dung trong bài viết này sẽ trả lời tất cả các thắc mắc này của bạn.

Tổng quan về BitcoinVN

Trước hết bạn hãy truy cập vào trang chủ Tiếng Việt của BitcoinVN bằng cách bấm vào đây hoặc bạn cũng có thể truy cập nhanh vào trang chủ của BitcoinVN bằng cách bấm vào nút bên dưới:

Truy cập nhanh BitcoinVN

Lúc này bạn sẽ thấy trang chủ của BitcoinVN hiện ra như sau:

Sau khi đăng nhập, thử bấm vào nút “Mua” bạn sẽ thấy trang cho phép mua tiền ảo của sàn giao dịch này này hiện ra:

Quan sát bạn sẽ thấy trên BitcoinVN không có danh sách người mua và người bán, nguyên nhân là vì BitcoinVN hoạt động theo hình thức giao dịch “một cửa” chứ không hoạt động theo kiểu giao dịch tự do như Remitano. Để hiểu hình thức giao dịch này, bạn có thể tưởng tượng ra cách hoạt động của một tiệm vàng để liên tưởng ra cách giao dịch Bitcoin của BitcoinVN: Họ mua vào Bitcoin của bạn ở mức giá thấp để tích trữ hoặc bán lại cho các sàn quốc tế và ở chiều ngược lại họ bán Bitcoin cho người mua với mức giá cao hơn để ăn chênh lệch giá.

Một số ưu nhược điểm của BitcoinVN

Ưu điểm:
– Giao diện thân thiện, đặc biệt với những người lần đầu tìm hiểu về thị trường bitcoin.
– Vì là sàn Việt Nam nên sẽ nhận được hỗ trợ tốt hơn.
– Hỗ trợ giao dịch các đồng tiền ảo thông dụng hiện nay như: Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin và
Dash coin.
– Phí giao dịch thấp (0,2%).
– Ngoài hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Vietcombank, còn hỗ trợ giao dịch với Ngân hàng Eximbank.

Nhược điểm:
– Chi phí mua bán chênh lệch khá cao.
– Không hỗ trợ giao dịch đồng Ethereum.
– Tinh năng bảo mật chưa tốt.

Kết luận và Khuyến nghị

BitcoinVN là sàn giao dịch tiền ảo đã đăng ký kinh doanh tại Việt Nam, nếu bạn muốn giao dịch trên một sàn tiền ảo hợp pháp thì bạn có thể chọn sàn này. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của BitcoinVN đó là mức chênh lệch giá mua và giá bán khá cao so với các sàn khác ở Việt Nam có thể khiến bạn phải mua tiền ảo với mức giá cao hơn cũng như bán với giá thấp hơn so với thị trường chung. Do đó, trước khi có ý định giao dịch trên sàn giao dịch này, bạn nên so sánh kỹ giá mua và giá bán với các sàn khác để đầu tư hiệu quả nhất.

Truy cập nhanh BitcoinVN

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !