Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Trước khi quyết định đăng ký tài khoản mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hay USDT tại sàn giao dịch Remitano thì chắc hẳn bạn sẽ có nhiều thắc mắc như “Liệu có nên đăng ký mở tài khoản tại sàn giao dịch này hay không ? Sàn giao dịch Remitano có an toàn không ? Sàn Remitano có phải là lừa đảo hay không ?

Để trả lời các câu hỏi này, trước hết bạn hãy truy cập vào trang chủ Tiếng Việt của Remitano bằng cách bấm vào đây hoặc truy cập Remitano theo địa chỉ liên kết: https://remitano.com/vn?ref=vietnamese, hoặc bạn cũng có thể truy cập nhanh vào Remitano bằng cách bấm vào nút bên dưới:

Truy cập nhanh Remitano

Lúc này bạn sẽ thấy trang chủ của Remitano hiện ra như sau:

Quan sát, bạn sẽ thấy trang web này hoạt động như một “không gian chợ” giúp kết nối người mua với người bán, trong đó Remitano đóng vai trò làm trọng tài đứng giữa đảm bảo giao dịch diễn ra thành công. Theo nhiều nguồn thông tin cho thấy Remitano là sàn giao dịch hoạt động tích cực ở nhiều nước như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Campodia, Trung Quốc và hiện nay Remitano là một trong những sàn giao dịch Bitcoin/Ethereum/USDT được nhiều người Việt Nam tin dùng nhất !

Một số ưu nhược điểm của Sàn giao dịch Remitano:

Ưu điểm

 • Mọi giao dịch bitcoin đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Giá cả hợp lý.
 • Chi phí giao dịch thấp.
 • Giao diện web dễ sử dụng.
 • Remitano phát triển cả app cho điện thoại.
 • Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau.
 • Hỗ trợ chức năng chứng thực OTP (Chứng thực 2 lớp).
 • Các thành viên tham gia được yêu cầu xác thực nhằm đảm bảo tính minh bạch và hỗ trợ khi có tranh chấp.
 • Phương thức giao dịch khá tốt, mọi thông tin liên quan đến chuyển khoản cũng như hướng dẫn từng bước giúp cho người mới bắt đầu cảm thấy dễ dàng.

Nhược điểm

 • Thời gian hoàn thành một giao dịch chậm (Tối đa lên đến 15 phút).
 • Lượng mua bán bitcoin tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người mua và người bán.

Kết luận và Khuyến nghị

Sau khi đọc hết các nội dung trên thì tin rằng bạn đã có câu trả lời cho các câu hỏi rồi !

Ở thời điểm hiện tại tác giả cũng đang sử dụng Remitano cho các hoạt động mua bán Bitcoin và Ethereum để kiếm thêm thu nhập. Theo nhận xét của cachmuabitcoin.com thì Remitano là một sàn giao dịch chất lượng, hỗ trợ những tính năng bảo mật tốt, giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng tại Việt Nam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sàn Remitano để thực hiện hoạt động đầu tư tiền ảo, tiền điện tử của mình !

Truy cập nhanh Remitano

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản giao dịch trên Remitano cho người mới bắt đầu

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !