Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Binance là một trong những sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin lớn nhất mới gia nhập vào thị trường tiền ảo quốc tế. Được ra đời trong năm 2017 tại Trung Quốc nhưng nhờ vào nhiều chính sách cũng như khuyến mãi hấp dẫn nên kết quả là đến tháng 12/2017 sàn đã có hơn 1 triệu người dùng trên toàn cầu. Với sự phát triển mạnh mẽ, sàn Binance trở thành một hiện tượng trong thị trường tiền ảo thế giới. Tuy nhiên liệu sàn giao dịch tiền ảo quốc tế Binance có an toàn không ? Có nên đăng ký tài khoản giao dịch tiền ảo này hay không ? Có phải sàn Binance là lừa đảo ? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời thoả đáng giúp bạn có quyết định sáng suốt trước khi đăng ký giao dịch trên sàn này !

Tổng quan về Binance

Trước hết bạn hãy truy cập vào Binance bằng cách bấm vào đây hoặc bạn cũng có thể truy cập nhanh vào trang chủ của Binance bằng cách bấm vào nút bên dưới:

Truy cập nhanh Binance

Lúc này bạn sẽ thấy trang chủ của Binance hiện ra như sau:

Thử đăng nhập tài khoản và truy cập vào Exchange, bạn sẽ thấy giao diện mua bán của Binance cũng khá thân thiện người dùng:

Có một điểm quan trọng thu hút nhiều người tham gia giao dịch trên Binance nữa đó là ngoài việc hỗ trợ giao dịch nhiều loại coin có mặt trên các sàn Poloniex, Bittrex, … thì sàn này còn hỗ trợ nhiều loại coin mới với mức độ rủi ro cao nhưng đi kèm theo đó cũng là khả năng sinh lời cực kỳ lớn !

Một số ưu nhược điểm của sàn Binance

Ưu điểm:
– Chi phí giao dịch thấp nhất trong tất cả các sàn chỉ 0.1% (Điểm quan trọng nếu bạn dùng tiền ảo BNB để mua bán trên sàn thì bạn chỉ chịu phí là 0.05% thôi).
– Là sàn đầu tiên có đồng coin riêng đó là đồng Binance Coin (BNB).
– Thu hút được lượng người chơi lớn trong vòng 4 tháng với 1 triệu User.
– Hỗ trợ bảo mật tốt.
– Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cho người chơi.
– Xử lý giao dịch nhanh chóng lên đến 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
– Tính ổn định và độ an toàn.
– Mang lại cơ hội tìm kiếm lợi nhuận lớn tại các coin mới (kèm theo rủi ro cũng lớn).

Nhược điểm:
– Hệ thống support chưa được tốt.
– Các App, Soft của Binance chưa được trơn tru, chỉ có trên website là ổn định nhất.

Những ai đang sử dụng Binance ?

Mặc dù được thành lập tại Trung Quốc, thế nhưng với nhiều ưu điểm vượt trội cũng như chi phí giao dịch thấp, Binance thu hút được nhiều nhà đầu tư đến từ Mỹ, Nhật, Anh, Ấn Độ … và cả những trader đến từ Việt Nam:

Kết luận và Khuyến nghị

Với độ bảo mật tốt, an toàn và phí giao dịch thấp, cộng thêm ưu điểm xử lý giao dịch cực nhanh cũng
như tính thanh khoản cao cùng nhiều cơ hội đầu tư lướt sóng mới thì Binance chính là một lựa chọn tốt cho bạn nếu có nhu cầu thực hiện các hoạt động mua bán Bitcoin và Altcoin để tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường tiền ảo quốc tế.

Truy cập nhanh Binance

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !