Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Sàn giao dịch Bittrex là một trong những sàn giao dịch khá lớn trên thế giới, trước khi sàn Binance xuất hiện thì có rất nhiều nhà đầu tư thích sàn này, đặc biệt là các nhà đầu tư chuyên nghiệp tại Việt Nam. Kể từ khi sàn Binance xuất hiện thì nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã chuyển từ Bittrex sang Binance. Mặc dù vậy hiện nay vẫn có rất nhiều nhà đầu tư đang sử dụng sàn Bittrex làm nơi giao dịch lướt sóng hàng ngày. Câu hỏi được đặt ra là sàn giao dịch Bittrex có an toàn không ? Các ưu nhược điểm của sàn Bittrex là gì ? Liệu sàn giao dịch tiền ảo Bittrex có phải là sàn lừa đảo ? … Nếu bạn đang có những thắc mắc này thì bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn !

Tổng quan về Bittrex

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Bittrex bằng cách bấm vào đây hoặc bạn cũng có thể truy cập nhanh vào trang chủ của Bittrex bằng cách bấm vào nút bên dưới:

Truy cập nhanh Bittrex

Lúc này bạn sẽ thấy trang chủ của Bittrex hiện ra như sau:

Nếu đã tạo tài khoản, đăng nhập vào và thử tiến hành truy cập vào trang mua bán Bitcoin bằng BTC, bạn sẽ thấy giao diện trang đặt lệnh mua bán hiện ra:

Nếu đã từng giao dịch trên Binance hoặc Poloniex, bạn sẽ nhận ra giao diện đặt lệnh của Bittrex cũng có nét tương đồng và cũng dễ sử dụng như Binance và Poloniex.

Một số ưu nhược điểm của Bittrex

Ưu điểm
– Bảo mật tốt.
– Hỗ trợ chứng thực 2FA: mỗi lần login bạn phải nhập một mã gồm 6 chữ số trên điện thoại của
bạn.
– API keys: Hỗ trợ khi bạn có trên 100 BTC.
– IP Whitelist: Chỉ những địa chỉ IP mà bạn nhập vào thì mới có quyền truy cập vào tài khoản, còn
không thì không có cách nào vào được.
– Withdrawal Whitelist: Chỉ những địa chỉ ví (wallets) mà bạn nhập vào thì mới chuyển tiền được
còn không thì không chuyển được. (Cái này nhằm hạn chế virus đổi địa chỉ ví của bạn).
– Mỗi khi đăng nhập hoặc trader đều có thông báo về mail của bạn. Rất chuyên nghiệp.
– Việc đăng ký và xác thực tài khoản khá nhanh.

Nhược điểm
– Phí trades: 0.25% (khá cao).
– Phần hỏi đáp, phản hồi, chăm sóc khách hàng giải quyết vấn đề cực kỳ chậm.

Kết luận và Khuyến nghị

Bittrex là một sàn giao dịch với độ bảo mật cao, chưa từng bị hacker tấn công. Giao diện bắt mắt, dễ
nhìn, hỗ trợ cũng khá tốt. Mức phí ở sàn là 0.25% cho mỗi lần giao dịch cao hơn nhiều so với Binance. Nhìn chung, Bittrex cũng là một sàn giao dịch lớn và cũng là nơi mà bạn có thể tin tưởng giao dịch.

Truy cập nhanh Bittrex

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !