Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

CachMuaBitCoin.com – Sau khi bình ổn giá trị của tiền số vào ngày thứ 5 vừa qua thì giá trị của bitcoin cũng được phục hồi. Bitcoin đã tăng giá trở lại sau những chuỗi ngày giảm giá liên tiếp khi có tin tốt từ SEC nhưng vẫn còn có những vấn đề đáng bận tâm khác.

Do một số yếu tố bao gồm việc bị đe dọa an ninh từ cuộc đột nhập của các hacker đến sàn Coinrail của Nam Hàn Quốc và mặc dù không một bitcoin nào bị đánh cắp nhưng giá bitcoin bắt đầu giảm mạnh kể từ ngày chủ nhật. Giá bitcoin giảm từ $7,600 USD vào chủ nhật còn khoảng $6,100 USD vào thứ 4 đánh dấu mức thấp nhất trong vòng 4 tháng qua đối với loại tiền số đã từng ở trên đỉnh cao vào tháng 12 năm ngoái.

Mặc dù chạm đáy hiện nay nhưng vào sáng thứ 5 giá bitcoin đã nhảy lên hơn $6,500 USD và hiện đang giữ ở mức này. Theo các chuyên gia đến từ Coindesk thì nếu có một cuộc biểu tình nhỏ thì thị trường sẽ bị ảnh hưởng và giá bitcoin sẽ rớt dưới $6,000 USD, điều đó đã từng xảy ra vào cuối tháng 2.

Thật không dễ dàng gì để biết lý do vì sao giá bitcoin lên xuống thất thường như vậy. Một số ý kiến cho rằng do những nhà cầm quyền quan ngại về vấn đề lũng đoạn thị trường nhưng thực chất giá giảm là do các vụ tấn công bảo mật nghiêm trọng cũng như sự xiết chặt của luật pháp.

Các nhà đầu tư bitcoin vẫn tiếp tục theo dõi động thái của chính quyền đối với các quy định về tiền điện tử. Tháng 3, bộ trưởng bộ tài chính G20 cho biết vào tháng 7 sẽ công bố các khuyến nghị về tiền điện tử dựa trên sự kiểm tra chặt chẽ của thị trường. Chúng ta cùng chờ đợi xem đồng tiền số dần được hợp pháp hóa như thế nào!

 

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !