Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

CachMuaBitCoin.com – Theo nguồn tin mới nhất, hơn 1600 nhà đầu tư tiền ảo được cho là “ cá mập” hiện đang nắm giữ hơn $37,5 tỷ USD giá trị thị trường.

Dữ liệu từ công ty công nghệ kỹ thuật số Chainalysis cho thấy trong tháng 4 có khoảng 1600 ví bitcoin được các nhà đầu tư nắm giữ , tất cả đều chứa khoảng 1,000 đồng tiền mỗi loại. Theo FT, một số con cá mập giấu mặt đang đào một khoản tiền kết xù lên đến hơn 5 triệu bitcoin, chiếm đến ⅓ giá trị thị trường. Chỉ dưới 100 ví chứa 10,000 đến 100,000 bitcoin có giá trị khoảng $75 triệu USD đến $750 triệu USD theo giá hiện tại.

Philip Gladwell – nhà kinh tế học Chainalysis chia sẻ “ sự quần tụ của những con cá mập này cho thấy bitcoin có nguy cơ biến động về giá cũng giống như những động thái nhỏ của một số người nhưng sẽ có tác động to lớn đến giá cả.

Bitcoin là một trong những đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay và đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc 1000% và đạt đỉnh $20,000 vào giáng sinh năm ngoái. Nhưng sau đó, giá giao dịch rớt xuống còn  $7,500 USD khi các nhà quản lý bắt đầu khoanh vùng và sự xuất hiện của các đối thủ như Litecoin, Ripple và Ethereum tràn ngập thị trường.

Theo dữ liệu từ Chainalysis thống kê những người nắm giữ bitcoin dài hạn sẽ bán ra khoảng $30 triệu USD tiền kỹ thuật số từ 12/2017 đến 4/2018 với ½ giao dịch diễn ra từ tháng 12 năm 2017. Ông Gladwell cho biết “ đây là một sự chuyển giao đặc biệt của cái và điều kiện để nó xảy ra thêm một lần nữa có khả năng sẽ diễn ra sớm”

Bitcoin là hệ thống thanh toán tiền điện tử quốc tế và cũng là loại tiền tệ số phi tập trung đầu tiên. Nó được ra mắt vào 2009 bởi nhà sáng lập Satoshi Nakamoto. Hệ thống này làm việc độc lập không cần ngân hàng trung ương hoặc bất kỳ ai quản lý.

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !