Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Khi tham gia vào thị trường tiền ảo tại Việt Nam, việc chọn một sàn giao dịch uy tín và an toàn là hết sức quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư nào. Tuy nhiên trước sức hấp dẫn của thị trường Bitcoin hiện nay, nhiều sàn giao dịch tiền ảo mới mọc lên như nấm sau mưa, vàng thau lẫn lộn, … khiến không ít nhà đầu tư phải ngậm đắng nuốt cay khi trót giao dịch ở những sàn kém chất lượng. Với thời gian dài đầu tư thực tế trong thị trường Bitcoin, tác giả CachMuaBitcoin.com đã tìm hiểu và sử dụng qua nhiều sàn Bitcoin khác nhau, qua đó đã tổng hợp và thống kê ra được 3 sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất hiện nay tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo để thực hiện mua bán như sau:

Sàn giao dịch Mô tả Đánh giá Khuyến nghị
Remitano Ưu điểm:
Được nhiều người tin dùng.
Chi phí giao dịch thấp.
Giao diện web dễ sử dụng.
Có hỗ trợ app trên điện thoại.
Hỗ trợ thanh toán với nhiều ngân hàng khác nhau.
Bảo mật rất tốt với tính năng xác thực 2 bước.
Quy trình giao dịch trực quan, dễ hiểu.
Hỗ trợ giao dịch BTC, ETH, BCH, USDT.
Nhược điểm:
Thời gian hoàn thành một giao dịch có thể lên đến 15 phút.
Lượng mua bán bitcoin tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người mua và người bán.
Phí giao dịch 1%.
Aliniex Ưu điểm:
Giao diện web dễ sử dụng.
Được nhiều người tin dùng.
Chi phí giao dịch thấp (từ 0.2% đến 0.6%)
Hỗ trợ thanh toán với nhiều ngân hàng khác nhau.
Bảo mật rất tốt với tính năng xác thực 2 bước.
Quy trình giao dịch trực quan, dễ hiểu.
Xác thực đơn giản.
Hỗ trợ giao dịch BTC, ETH, LTC, BCH.
Có đăng ký kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam.
Nhược điểm:
Thời gian hoàn thành một giao dịch có thể lên đến 15 phút.
Lượng mua bán bitcoin tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người mua và người bán.
Kenniex Ưu điểm:
Nhanh: Nạp và rút tiền nhanh trong 15 phút
Tiết kiệm: Phí giao dịch chỉ 0.4%, phí nạp rút thấp.
Đơn giản: Xác thực tài khoản đơn giản trong 10 phút.
Phần mềm hiện đại, hỗ trợ khớp lệnh tự động giống các sàn quốc tế.
Có đăng ký kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam.
Nhược điểm:
Cộng đồng còn ít người tham gia so với cộng đồng đông đảo của Remitano và Aliniex.
Trong 3 sàn giao dịch trên, Remitano được tác giả CachMuaBitcoin.com đánh giá cao nhất nhờ nhiều ưu điểm như tính bảo mật cao, chênh lệch giá mua và giá bán thấp và tỷ giá quy đổi tốt hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác. Tuy nhiên bạn đọc nên thử đăng ký giao dịch ở cả 3 sàn giao dịch vì cả 3 sàn này điều có nhiều ưu điểm so với các sàn giao dịch tiền ảo khác đang hoạt động tại Việt Nam. Bạn đọc có thể xem thêm các bài viết sau để được hướng dẫn mua Bitcoin và các loại tiền ảo khác một cách chính xác nhất và tránh được các lỗi thường gặp khi mua trên sàn giao dịch Remitano:

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !