Truy cập nhanh đến các sàn giao dịch Bitcoin nổi tiếng hiện nay

Sàn Remitano Sàn Binance Sàn Aliniex Sàn Kenniex Sàn Bitmex Sàn Poloniex

Sau khi đã mua được một lượng tiền ảo như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) hoặc Tether (USDT) … từ các sàn giao dịch tiền ảo chuyên phục vụ cho thị trường Việt Nam, hầu hết các trader coin chuyên nghiệp sẽ chuyển số tiền ảo họ đã mua được này sang các sàn tiền ảo quốc tế để thực hiện “lướt sóng” các đồng coin khác mà ở các sàn giao dịch tại Việt Nam không hỗ trợ, hoặc họ cũng có thể lướt sóng chính các đồng tiền ảo mà họ đã mua ở sàn Việt Nam trên các sàn tiền ảo quốc tế để tạo ra lợi nhuận tốt hơn nhờ chênh lệnh giá mua – giá bán cực kỳ thấp và giao dịch diễn ra gần như ngay lập tức. Tuy nhiên với hàng ngàn sàn tiền ảo quốc tế đang có mặt trên thế giới thì việc tìm ra những sàn uy tín nhất là điều quá khó đối với những Trader mới vào nghề !

Bài viết này của CachMuaBitcoin.com sẽ giới thiệu đến bạn 3 sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất hiện nay trên thế giới và đây cũng là 3 sàn giao dịch tiền ảo quốc tế được nhiều Coin Trader Việt Nam tin dùng nhất hiện nay:

Sàn giao dịch Mô tả Đánh giá Khuyến nghị
Binance Ưu điểm:
Là sàn giao dịch lớn nhất hiện nay trên thế giới.
Phí giao dịch cực thấp chỉ từ 0.05% đến 0.1% trên mỗi giao dịch, giúp tối ưu chi phí trade coin.
Giao diện web dễ sử dụng.
Có hỗ trợ app trên điện thoại.
Hỗ trợ ngôn ngữ đa quốc gia, trong đó có Tiếng Việt.
Bảo mật rất tốt với tính năng xác thực 2 bước.
Quy trình giao dịch trực quan, dễ hiểu.
Hỗ trợ nhiều đồng coin cơ bản và Altcoin mà các sàn khác không có.
Support tận tình, nhanh gọn.

Nhược điểm:
Trang web thỉnh thoảng thực hiện bảo trì nhưng không báo trước khiến nhiều người lo lắng mặc dù sau đó hoạt động tốt trở lại.
Poloniex Ưu điểm:
Là sàn giao dịch lớn xuất xứ từ Mỹ.
Giao diện web dễ sử dụng.
Bảo mật rất tốt với tính năng xác thực 2 bước.
Quy trình giao dịch trực quan, dễ hiểu.
Hỗ trợ các đồng coin và Altcoin được đánh giá uy tín.
Website chạy ổn định liên tục.

Nhược điểm:
Phí giao dịch cao: từ 0.1% đến 0.2% cho mỗi giao dịch mua bán.
Chỉ hỗ trợ tiếng Anh. Support còn chậm.
Thời gian xác thực lâu.
Khi truy cập trang web thường xuất hiện trang gõ Captcha làm mất thời gian khi bạn đang cần giao dịch gấp.
Bittrex Ưu điểm
Bảo mật tốt.
Hỗ trợ xác minh 2 bước giúp bảo mật an toàn.
API keys: Hỗ trợ khi bạn có trên 100 BTC.
IP Whitelist: Chỉ những địa chỉ IP mà bạn nhập vào thì mới có quyền truy cập vào tài khoản, còn không thì không có cách nào vào được.
Withdrawal Whitelist: Chỉ những địa chỉ ví (wallets) mà bạn nhập vào thì mới chuyển tiền được còn không thì không chuyển được. (Cái này nhằm hạn chế virus đổi địa chỉ ví của bạn).
Mỗi khi đăng nhập hoặc trader đều có thông báo về mail của bạn. Rất chuyên nghiệp.
Việc đăng ký và xác thực tài khoản khá nhanh.

Nhược điểm
Phí giao dịch rất cao: 0.25% (khá cao).
Phần hỏi đáp, phản hồi, chăm sóc khách hàng giải quyết vấn đề cực kỳ chậm.

Bản thân tác giả CachMuaBitcoin.com cũng đã sử dụng cả 3 sàn giao dịch trên để Trade Coin kiếm lời trong một khoảng thời gian rất dài cho đến thời điểm hiện tại, nên rất tự tin để giới thiệu và khuyến nghị bạn sử dụng 3 sàn giao dịch trên để “lướt sóng” coin kiếm lãi hàng ngày ! Trong 3 sàn giao dịch trên, Binance là sàn giao dịch được tác giả sử dụng nhiều nhất vì chi phí giao dịch cực kỳ thấp, mang lại nhiều lợi thế khi “lướt sóng” coin. Bạn đọc có thể tham khảo các bài viết dành riêng cho sàn Binance bên dưới trước khi bắt đầu giao dịch trên sàn tiền ảo này:

 

 

 

Chia sẻ bài viết:

Bạn đã biết ?

Xu hướng sử dụng Bitcoin trên thế giới dường như là xu hướng không thể đảo ngược trong vài chục năm tới mở ra cơ hội lớn để đầu tư vào Bitcoin với kỳ vọng giá Bitcoin có thể tăng lên vài chục ngàn USD cho đến hàng trăm ngàn USD. Tuy nhiên trong giai đoạn luật pháp về kinh doanh Bitcoin còn chưa rõ ràng đã tạo cơ hội cho những kẻ lừa đảo Bitcoin và các loại tiền ảo đa cấp lừa đảo bùng phát tràn lan. Để giảm rủi ro đến mức thấp nhất khi tham gia vào thị trường Bitcoin, bạn hãy tham khảo Top 3 Sàn Giao Dịch Bitcoin Tốt Nhất Tại Việt Nam trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hoặc bấm vào đây để đăng ký nhanh tài khoản trên sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam.

Bình Luận

Thông tin thêm

CachMuaBitCoin.com

CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được tạo ra để chia sẻ với bạn đọc các bài hướng dẫn Cách mua Bitcoin và các loại tiền ảo tiềm năng khác như Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Tether ... một cách đơn giản và an toàn nhất. Bên cạnh đó tác giả của CachMuaBitcoin.com cũng thường xuyên chia sẻ đến bạn đọc các bài viết phân tích kỹ thuật và các tin tức mới nhất liên quan đến thị trường Bitcoin trên phạm vi toàn cầu !

Bài viết liên quan

Về “Cách Mua Bitcoin”
CachMuaBitcoin.com là một Blog cá nhân được thành lập nhằm hỗ trợ mọi người tìm được nơi đáng tin cậy nhất để thực hiện các giao dịch mua và bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Litecoin ...một cách an toàn và giảm chi phí đến mức thấp nhất, từ đó giúp bạn an tâm "lướt sóng" coin để tạo ra lợi nhuận và giảm đi những nỗi lo không đáng có khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới mẻ này !